Chuyện cổ tích


Image

Một ngày nọ Lạc Trinh đang đi tung tăng tung tăng shopping trong chiếc váy ren xẻ sâu thật ngây thơ thì bỗng “Bùm”, trước mặt cô xuất hiện Beyonce, Pink và Victoria Beckham. 

Sau khi ôm hôn chào hỏi nhau thắm thiết như các chị em ruột đột nhiên họ bỗng lao vào quánh cô túi bụi. Trinh ngơ ngác, ngẩng người, nghẹn ngào không hiểu gì cả. Chỉ thấy Victoria đang bẻ tay cô, Pink đang túm tóc cô kéo ngược ra sau. Beyonce kẻ cả ra dáng đàn chị, trỏ thẳng vào mặt cô và gằn giọng :

– Cưng biết tội cưng chưa ? Tụi chị đã mất bao nhiêu công sức để lăng xê cái khẩu hiệu Girl’s Power thành phương châm sống cho phụ nữ toàn cầu. Vậy mà cưng lên báo bô lô ba la coi chuyện tụi đàn ông nắm đầu mình quay như dế là chuyện đáng tự hào hả ? WHO RUN THE WORLD hả? Who hẢ?*bép* HẢ?*bép* HẢ ????? *bép,bép,bép*

Sau khi bị liên hoàn tán Trinh chưa kịp hoàn hồn thì Queen Bee tiếp tục cao giọng :

– Cưng tự hào da cưng trắng đều hả ? Biết Edward Cullen hông, ảnh chẳng những trắng hơn cưng mà còn có dát kim tuyến nữa, ảnh đâu có dựa dẫm đại gia nào đâu thấy chưa? Như chị đây, chị đen đều nè, cưng tự hào nảy nở chỗ nào thì chị nảy nở hơn cưng chỗ đó * quay sang nhìn Victoria Beckham có vẻ ái ngại và xin lỗi * , cưng nói bồ cưng giàu hả, chồng chị anh Jay ảnh giàu gấp tám chục lần,nhưng chị vẫn sống và lao động học tập theo gương các anh hùng vĩ đại. Cưng nói cưng ngoan hả? Nhìn chị đi cưng, mấy bé trong nhà trẻ còn hư hơn chị nữa….

Thôi tới giờ chị chạy show rồi, hãy tự mình nhờ người khác suy nghĩ giùm đi hén . Chúng ta đi nào Pink và Vic các chị em !!!!! Hô biến!!!!

Trước khi đi, Beyonce còn kịp hát tặng Trinh bài hát ” Independent Women” , Pink chào tạm biệt Trinh bằng giai điệu của ” Stupid Girls”, riêng Victoria chỉ biểu môi ngúng nguẩy hát nhép theo hai người kia….Nói rồi trong phút chốc bộ ba Phép Thuật biến mất nhanh như khi xuất hiện, xa xa chỉ còn thấy thấp thoáng một chiếc phi cơ còn tỏa hào quang nghi ngút….

Từ đó Lạc Trinh tỉnh ngộ, cô không còn ỷ lại mà biết sống phấn đấu bằng mồ hôi và sức lao động của mình. Cô đi diễn show nội y liên tục từ nhà hàng, quán bar, đám cưới đám giỗ. Cô còn tự mình mở một cửa hàng đồ lót Virgin’s Secret. Cô biết yêu thương người nghèo, thường xuyên đi chùa, dùng nhan sắc của mình đi biểu tình đòi đất cho các nạn nhân trong các vụ cưỡng chế.

Vì nhan sắc của cô nên thật may không ai bị đánh đập nữa, thiên hạ thật thái bình. Cô không dựa dẫm vào đại gia nữa, mà biết yêu thật lòng. Cô yêu một chàng sinh viên du học nghèo trong một lần du diễn nội y ở xứ người. Họ xây đắp tình yêu từ bàn tay tắm trắng của mình. Cho đến khi papa của chàng về hưu, chàng về nước đám cưới với cô và lên làm chủ tịch hội đồng quản trị bốn ngân hàng lớn của đất nước kính yêu. Họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau…..

P/S: Kết thúc phải có hậu. Ừ, thì cổ tích mà. Viết cho trẻ em phải vậy, không thôi bộ giáo dục bắt sửa khúc cuối rồi sao!

Advertisements