MTV trở lại vì cơ duyên


Tiin.vn – Theo như chia sẻ của ba thành viên thì “dù cho có đi đâu họ cũng không thể thiếu được nhau và sự trở lại của MTV bây giờ sẽ gắn kết hơn bao giờ hết.

Sau khi quyết định tan rã vào năm 2007, các thành viên trong nhóm đều có những con đường riêng. Nhưng sự trở lại lần này giống như một “cơ duyên”. Theo như chia sẻ của ba thành viên thì “dù cho có đi đâu họ cũng không thể thiếu được nhau và sự trở lại của MTV bây giờ sẽ gắn kết hơn bao giờ hết”.

Trong album mới lần này, hầu hết các ca khúc đều mang chủ đề xã hội. Qua “Nếu chỉ sống một ngày”, nhóm MTV muốn khẳng định xu hướng sáng tác và khả năng hát nhóm. Các ca khúc trong album được viết về cuộc sống, tình người, những mảnh đời kém may mắn cần được sự quan tâm của cộng đồng… Ngoài ca khúc “Nếu chỉ sống một ngày” được tâm đắc chọn làm tiêu đề album, với ca khúc “Mặt trời màu đen”, Anh Tuấn chia sẻ: “Ca khúc này Tuấn viết riêng cho những người khiếm thị. Lời bài hát cũng chính là những tâm sự và khát khao của một người kém may mắn”.

Có thể thấy, môi trường âm nhạc hiện nay và thực trạng xã hội đầy rẫy những trăn trở, album với nội dung về tình người, về cuộc sống của nhóm MTV chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đánh dấu sự trở lại của nhóm với khán giả.

MTV trở lại Thiên Vương khẳng định giới tính

Mai Thanh và Hồng Ngọc – vợ ca sỹ Lê Minh cũng đến chia vui với nhóm

MTV trở lại Thiên Vương khẳng định giới tính

Ba thành viên xuất hiện với diện mạo mới

MTV trở lại Thiên Vương khẳng định giới tính

Phan Đinh Tùng – cựu thành viên của nhóm cũng dành cho MTV rất nhiều những lời khen
với album mới lần này

MTV trở lại Thiên Vương khẳng định giới tính

Photo: Kelvin Nguyễn 

Theo Tiin Petit Mun/Dân tin

Advertisements