Giấc mơ về thời trang Xuân Hè


Tiin.vn – Là giấc mơ được hiện thực hoá trong đêm thời trang của ELLE sẽ diễn ra vào ngày 8/4 sắp tới tại Thảo cầm viên. Đêm diễn này hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả đam mê thời trang những chuyến phiêu lưu ngoạn mục, đưa người xem bay bổng trong những thiết kế đầy sáng tạo của 4 nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Adrian Anh Tuấn, Như Duong và Devon Nguyễn.

Image

Chuyên gia make up Beno Lim và 3 NTK Adrian Anh Tuấn – Đỗ Mạnh Cường – Devon Nguyễn

Giới yêu thích thời trang tại Việt Nam sẽ được xem một chương trình thời trang đúng chuẩn quốc tế về chuẩn âm nhạc, áng sáng và điều cốt lỗi là các bộ sưu tập được tôn vinh bằng sự chuyên nghiệp của êkip thực hiện, của các người mẫu. Sàn diễn được thiết kế tối giản, tinh tế, và được đặt trong nhà lều rộng lớn với sức chứa lên tới 600 người, ngay trong không gian xanh của Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Image

Tên của 4 nhà thiết kế xuất hiện trong Elle Fashion Show

Hơn 100 bộ trang phục của 4 nhà thiết kế đương đại thành danh của làng thời trang Việt Nam và quốc tế sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại ELLE Show Xuân Hè. Đây sẽ là nơi chứng kiến sự thăng thoa nghệ thuật của các tài năng trong nước (NTK Đỗ Mạnh Cường và Adrian Anh Tuấn) cùng với những gương mặt Việt trưởng thành từ các sàn diễn quốc tế (NTK Như Dương – Thuỵ Điển và Devon Nguyễn – Ba Lan).

Image

Song hành cùng bộ sưu tập tông vàng đồng của NTK Adrian Anh Tuấn với thương hiệu Valenciani là hai bộ sưu tập tuyệt mỹ sử dụng họa tiết in cảnh sắc thiên nhiên và kiến trúc cổ điển Âu châu kết hợp cùng các yếu tố mang cảm hứng đương đại của NTK Như Dương và Devon Nguyễn. NTK Đỗ Mạnh Cường lại mang chất liệu ren vào các thiết kế Xuân Hè của mình, tôn vinh sự nữ tính và kỹ thuật thủ công tỉ mỉ của chất liệu này cùng sự gợi cảm của người mặc.

Image

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường với thương hiệu DMC

Image

Nhà thiết kế Adrain Anh Tuấn nổi tiếng với nhãn hiệu Valenciani

Image

Devon Nguyễn – một trong những nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm ở sàn diễn quốc tế

Image

Chuyên gia make up Beno Lim đang trả lời về xu hướng make up của show kì này

Image

Người mẫu Trang “lạ” cũng xuất hiện trong buổi họp báo ngày hôm nay

Không gian catwalk tối giản, tinh tế và sang trọng, kết hợp với âm nhạc và ánh sáng chuẩn mực qua bàn tay chỉ đạo của đạo diễn Phạm Hoàng Nam sẽ là phần nền quan trọng, làm nổi bật lên 4 bộ sưu tập, hứa hẹn sẽ tôn vinh tính ứng dụng và đưa khao khát được chạm, cảm và phiêu cùng xu hướng của người xem lên đến đỉnh điểm. 

Tất cả sẽ cùng tạo nên một show thời trang Xuân/Hè đầy tính nghệ thuật và sẽ là một bữa ăn thịnh soạn cho các tín đồ thời trang.

Tiin & Ảnh: Kelvin Nguyễn
Advertisements