Nguyên Khang “mỏi miệng” tập cười cho đêm nhạc Việt – Hàn


Tiin.vn – Anh ấy đang gấp rút tút tát lại cả về ngoại hình lẫn phong cách thật lịch lãm nhằm tạo ấn tượng với người đẹp Kang Min Kyung.

Hẹn gặp Nguyên Khang trước ngày diễn ra chương trình một ngày, anh ấy vẫn không tin mình được mời làm MC trong chương trình. Nguyên Khang chia sẻ: “Đây sẽ là một áp lực rất lớn đối với Khang nhưng càng khó khăn thì mình lại càng thấy rất thích thú”. Anh ấy cũng “rất run” khi chuẩn bị đứng bên cạnh người đẹp Kang Min Kyung.

Nguyên Khang “tập cười cho đẹp” để đứng kế Kang Min Kyung

Nguyên khang đang rất hồi hộp chờ gặp người đẹp Kang Min Kyung

Nguyên Khang “tập cười cho đẹp” để đứng kế Kang Min Kyung

Nguyên Khang mỏi miệng tập cười để làm duyên

Kang Min Kyung của nhóm Davichi là bạn dẫn của Nguyên Khang trong Đại nhạc hội Việt – Hàn tối mai

Để tạo ấn tượng trong chương trình, Nguyên Khang tiết lộ mấy ngày nay anh đang tập cười thật đẹp và tập nói những câu thoại bằng tiếng Hàn. Khi nhận xét về người bạn đồng hành Kang Min Kyung, Nguyên Khang không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp của nữ MC. Trong ngày hôm nay (14/3), cả hai sẽ có một buổi gặp gỡ nhau để chạy trước chương trình và Nguyên Khang sẽ dùng hết “nội công” cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn để làm quen với Kang Min Kyung

Nguyên Khang “tập cười cho đẹp” để đứng kế Kang Min Kyung

Anh ấy đang tập cười thật đẹp để gây…ấn tượng với khán giả Hàn

Nguyên Khang “tập cười cho đẹp” để đứng kế Kang Min Kyung

Anh ấy sẽ xuất hiện với hình ảnh rất lịch lãm trong chương trình Nhạc hội Việt- Hàn

Chia sẻ về nghề người dẫn chương trình, Nguyên Khang thú nhận thật ra “nghề chọn người” chứ lúc trước anh không hề có ý định tham gia vào công việc này. Ít ai biết rằng anh từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, khoa Vật lý ứng dụng loại giỏi. Anh bén duyên nghề dẫn và được đông đảo bạn trẻ biết đến khi đảm nhận vai trò DJ của kênh ca nhạc Xone FM. Sau khi đoạt giải nhất cuộc thi “Cầu vồng” dường như được “tổ đãi”, Nguyên Khang liên tiếp nhận được những lời mời tham gia dẫn chương trình cho các sự kiện lớn và chương trình truyền hình. Trong cuộc trao đổi với chúng tớ anh ấy tiết lộ sau này sẽ hướng mình đến phong cách lịch lãm và hạn chế phong cách “teen” như bây giờ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự thay đổi từ anh chàng đa tài này. Còn bây giờ hãy cùng xem anh ấy tiết lộ những thông tin trong chương trình Đại nhạc hội Việt – Hàn diễn ra vào ngày mai (15/3) nhé.

/player4-2-2.swf

Ảnh: Kelvin Nguyễn

Advertisements