Clip: “Thót tim” xem Hồ Ngọc Hà bay trên phi thuyền trong liveshow


V.Y; Ảnh: Kelvin – Theo PLXH

Tiết mục mở màn cho “Hồ Ngọc Hà Live Concert 2011” của chị ấy đã diễn ra vô cùng ấn tượng.

Đúng như dự đoán từ trước, Hồ Ngọc Hà Live Concert 2011 đã tạo nên một cơn sốt vào đêm qua – 15/12. Trước giờ diễn, toàn bộ khu vực trước sân Lan Anh, đoạn đường Cách Mạng Tháng Tám bị kẹt cứng vì bãi xe bên trong đã đầy, buộc lòng bảo vệ phải đứng tận ngoài cửa yêu cầu khán giả vòng ra tìm chỗ gửi xe bên ngoài. Khu vực vào sân khấu cũng rất nhộn nhịp với số lượng khán giả chờ soát vé rất đông, các phe vé chợ đen cũng làm việc nhiệt tình, tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt trước “giờ G”.
Tầm hơn 20h00, đêm diễn chính thức mở màn với phần biểu diễn của các ca sĩ, nhóm nhạc trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay: Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương, Phan Lê Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, V.Music, X5. Những gương mặt này đã lần lượt thể hiện lại các bản hit đình đám gắn liền với tên tuổi của Hồ Ngọc Hà.
X5
Văn Mai Hương

Phan Lê Ái Phương

V.Music

Tiêu Châu Như Quỳnh

Noo Phước Thịnh góp mặt trong phần 1 của concert
Sang đến phần hai của concert, khán giả bị “choáng” tập 1 với độ hoành tráng của âm thanh, ánh sáng, dàn dựng… Và càng “choáng” hơn nữa khi hình ảnh người ngoài hành tinh trong MV Invincible được chiếu trên màn hình, Hồ Ngọc Hà chính thức xuất hiện trong một chiếc phi thuyền mô hình được thả từ trên cao xuống thông qua một chiếc cần cẩu lớn. Dù rất phấn khích cổ vũ, nhưng nhiều khán giả vẫn rất “thót tim” theo dõi chiếc phi thuyền từ từ đáp xuống sân khấu. Và sân Lan Anh như muốn nổ tung trong tiếng reo hò khi Hồ Ngọc Hà bước ra trong bộ cánh đẹp rực rỡ.

http://cache.hosting.vcmedia.vn/?key=5501c5de405444b394ff248ffa5068ae&pname=kenh14player.swf

Đoạn clip ghi lại tiết mục mở màn siêu ấn tượng của Hồ Ngọc Hà trong đêm qua
Mở đầu Live Concert, Hồ Ngọc Hà xuất hiện từ chiếc phi thuyền mô hình được thả từ trên cao xuống trong sự hò hét của khán giả

Chị ấy đã có màn lộ diện không thể hoành tráng và ấn tượng hơn nữa cho đêm diễn của mình
Hồ Ngọc Hà Live Concert 2011 chính thức bắt đầu. Hồ Ngọc Hà lần lượt thể hiện lại các bản hits đã làm nên tên tuổi của mình trong gần 10 năm lập nghiệp. Từ Ballad đến R&B, Dance, Hồ Ngọc Hà đều “cháy” hết mình ở từng tiết mục. Hát live cùng ban nhạc và nhảy cực đỉnh, Hà Hồ đã một lần nữa chứng tỏ khả năng, sự đầu tư và mức độ chuyên nghiệp của mình cho đêm diễn đặc biệt này.
Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến sự tài tình trong dàn dựng của đạo diễn Việt Tú. Không quá cầu kì, ấn tượng mà sử dụng chính là màn hình Led lớn, sân khấu của Hồ Ngọc Hà Live Concert 2011 vẫn cực kì “ăn điểm” bởi sự hiện đại của nó. Những màn dàn dựng theo các chủ đề khác nhau rất hay và được kết nối xuyên suốt, tạo cho người xem một cảm giác cực kì thích thú.

Quang cảnh toàn bộ sân khấu liveshow
Một trong những chi tiết cũng cực kì đặc biệt trong liveshow là một nam vũ công từ từ được kéo bay lên cao
Xen kẽ các màn biểu diễn là những tâm sự, hình ảnh của Hồ Ngọc Hà về nghề nghiệp, cuộc sống và gia đình cũng để lại rất nhiều ấn tượng. Đặc biệt, trong đoạn clip dẫn đến ca khúc Nếu chỉ còn một ngày để sống, khán giả bất ngờ khi thấy hình ảnh bà mẹ Hồ Ngọc Hà chăm sóc và vui chơi với con trai Su Beo. Tuy nhiên, đúng với lời khẳng định từ trước là không công khai hình ảnh con trai, đoạn clip này chỉ quay phần lưng sau của bé Su Beo.
Trong gần 2 giờ đồng hồ hát và nhảy hết mình trên một sân khấu được đầu tư hoành tráng, Hồ Ngọc Hà thật sự đã mang đến một liveshow đỉnh cao cho Vpop. Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đặc biệt trong đêm diễn này nhé!

 

Advertisements