Đúng dự đoán, Đoan Trang – Trấn Thành đăng quang “Cặp đôi hoàn hảo”


Siêu đội Hoàn Hảo – Theo PLXH

Một “happy ending” của đêm Chung kết nhé!

Bỏ qua những sóng gió ở đêm Bán kết, Cặp đôi hoàn hảo cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết bằng đêm diễn cuối cùng diễn ra vào tối qua – 4/12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp.HCM. Đây là đêm tranh tài của 3 cặp thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, gồm: Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, Đoan Trang – Trấn ThànhNgọc Anh – Quách Ngọc Ngoan. Giám khảo thứ 4 trong đêm Chung kết là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Sau gần 2 giờ tranh tài với 3 ca khúc: 1 bài có nhịp điệu chậm, 1 bài đi cùng năm tháng, 1 bài có nhịp điệu nhanh, cặp Đoan Trang – Trấn Thành đã là cặp đôi giành giải Vàng chung cuộc. Đây là một kết quả không quá bất ngờ và làm hài lòng số đông khán giả. Với lượng bình chọn của khán giả vô cùng hùng hậu, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư đã chiến thắng với giải Bạc. Còn giải Đồng được trao cho cặp Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh. 

Giờ hãy cùng chúng tớ điểm lại những khoảnh khắc thú vị trong đêm Chung kết nhé!

21h15 phút: Đêm diễn Chung kết của Cặp đôi hoàn hảo chính thức bắt đầu với sự xuất hiện của hai MC quen thuộc: Thanh Ngọc, Phan Anh.

Sau nhiều scandal vừa qua, Cặp đôi hoàn hảo đang là chương trình truyền hình ăn khách được nhiều khán giả chờ đợi nhất. Từ những đêm diễn đầu tiên, Cặp đôi hoàn hảo đã luôn thu hút truyền thông và khán giả. Đêm diễn tranh giải vàng, bạc, đồng của Cặp đôi hoàn hảo với sự tham gia của 3 cặp đôi: Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, Đoan Trang – Trấn ThànhNgọc Anh – Ngọc Ngoan.


Mr Đàm và Kim Thư (lại) là cặp đôi được yêu thích nhất!

Cặp đôi được bình chọn nhiều nhất tuần qua không có sự thay đổi nào bất ngờ khi quán quân vẫn là Mr Đàm và Kim Thư.


Đoan Trang – Trấn Thành


Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng


Ngọc Anh – Ngọc Ngoan

21h30: Cặp đôi Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan xuất hiện với hình ảnh tình tứ quen thuộc cùng ca khúc Mùa thu cho em. Vẫn là sự kết hợp của hai giọng hát mượt mà. Tuy nhiên có vẻ anh chàng đẹp trai Ngọc Ngoan hôm nay bị chê vì hơi “xuống sắc”. Tổng số điểm mà cặp đôi này nhận được là 37 điểm với hai điểm 10 của ca sĩ Siu Black và nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

21h40: Cặp đôi được yêu thích nhất tuần vừa qua: Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư chọn Bài thánh ca buồn để dự thi đêm Chung kết Cặp đôi hoàn hảo. Điều đặc biệt ở màn trình diễn này là sự tiến bộ trong giọng hát của Kim Thư. Đến cả đạo diễn Lê Hoàng cũng cất lời khen sự tiến bộ bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp này. Tổng điểm mà cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư nhận được là 37 điểm.

21h50: Đoan Trang – Trấn Thành được cả 3 vị giám khảo hết lời khen với màn trình diễn Chỉ có đôi ta của nhạc sĩ Quốc Bảo viết riêng cho cặp đôi này. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn không tiếc lời khen ngợi “Đối với riêng tôi các bạn đã là cặp đôi hoàn hảo từ lâu rồi”. Tuy nhiên, đạo diễn khó tính Lê Hoàng im lặng ở phần nhận xét và bất ngờ cho điểm 7 trong khi 3 vị giám khảo còn lại đều dành tặng cặp đôi này hai điểm 10 và một điểm 9. Tổng số điểm mà Đoan Trang – Trấn Thành nhận được là 36 điểm. 

22h05: Ở phần thi “Bài ca đi cùng năm tháng”, cặp đôi Song Ngọc chọn tình khúc “Thuyền và biển”. Mức độ tình tứ của cặp đôi này ngày càng tăng khi ở phần trình diễn thứ 2 Song Ngọc rất tự nhiên khi ôm nhau trên sân khấu. Ca sĩ Siu Black hết lời khen ngợi Song Ngọc “trình diễn rất tự nhiên”. Đạo diễn Lê Hoàng đặc biệt khen ngợi giọng hát của Ngọc Ngoan. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dành tặng cặp đôi này điểm 10 hiếm có từ đầu chương trình tới giờ. Tổng số điểm mà cặp đôi Ngọc Anh – Ngọc Ngoan nhận được là 37 điểm.

 

22h10: Mr Đàm và diễn viên Kim Thư gây sốc khi tái hiện hình ảnh hào hùng của lịch sử Việt Nam trong ca khúc Tiếng trống Mê Linh. Cặp đôi này đã mang một dàn vũ công hoành tráng cùng nhiều đạo cụ công phu lên sân khấu khiến khán giả rất hào hứng. Tuy nhiên, số điểm của BGK có vẻ khiêm tốn khi cả 3 giám khảo Lê Minh Sơn, Siu Black, Hồ Hoài Anh đều cho cặp đôi này điểm 9, còn giám khảo Lê Hoàng dành điểm 8 cho cặp đôi này.

 

22h18: Đoan Trang – Trấn Thành đem lại không khí rất xúc động cho sân khấu Cặp đôi hoàn hảo với liên khúc: Đất nước – Giai điệu Tổ Quốc. Cặp đôi này không chỉ chịu khó đầu tư về “phần nhìn” trong màn trình diễn của mình, mà còn đặc biệt chú ý đến phần hát với sự bè phối rất ăn ý. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh rất ưng ý với màn trình diễn đầy cảm xúc của cặp đôi này. Tuy nhiên, nhạc sĩ Lê Minh Sơn lại cho rằng bài hát này là “quá sức” với Trấn Thành. Đạo diễn khó tính Lê Hoàng có vẻ “bênh” Hồ Hoài Anh khi khen “Trấn Thành dũng cảm” khi thể hiện bài hát cảm xúc như thế này. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn dù có ý chê nhưng vẫn cho cặp đôi này điểm 9. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Siu Black đều dành tặng cặp đôi này điểm 10. Và đặc biệt giám khảo Lê Hoàng đã rất “xông xênh” khi chấm điểm 9 cho màn trình diễn của cặp đôi này.

 

22h30p: Phần thi “Những ca khúc sôi động” chính thức bắt đầu với “Lý Ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ” cùng Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan. Dù nhạc sôi động không phải sở trường của cặp đôi Song Ngọc nhưng ca sĩ Siu Black – người đã từng thể hiện thành công ca khúc “Ngựa ô thương nhớ” cũng đã khen ngợi màn trình diễn này. Cả 3 vị giám khảo còn lại cũng đều dành những lời khen ngợi cho màn trình diễn cuối cùng của Ngọc Anh – Ngọc Ngoan. Tổng số điểm mà Song Ngọc nhận được ở màn trình diễn này là 39 với 3 điểm 10 và một điểm 9 duy nhất của đạo diễn Lê Hoàng.

22h40: Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư trình diễn ca khúc hit của Mr Đàm và Hồng Ngọc – Vùng trời bình yên. Màn trình diễn đầu tư rất công phu về phần nhìn, tuy nhiên Kim Thư có vẻ đuối sức sau hai ca khúc trước nên ở phần đầu của Vùng trời bình yên, nữ diễn viên này thể hiện không được tốt lắm.

Tuy nhiên theo đạo diễn Lê Hoàng, việc Kim Thư thể hiện giọng hát “lạ” như vậy là cố ý. Ca sĩ Siu Black lại nhận xét về “giọng hát khó tả” của Kim Thư là do chị ấy hát bè cho Mr Đàm nhưng bè không rõMàn trình diễn công phu của cặp đôi này được 1 điểm 8 của đạo diễn Lê Hoàng và 3 điểm 9 của các giám khảo còn lại.

22h55p: Cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành “tung chiêu” cuối cùng với ca khúc rất mới mang âm hưởng Ba Tư: Nữ thần. Màn trình diễn cuối cùng của cặp đôi này đã nhận được vô số lời khen của BGK. Chọn một ca khúc mới tinh mang đến một luồng gió mới cùng màn vũ đạo đặc biệt, Đoan Trang – Trấn Thành đã hoàn toàn đánh gục cả 4 vị giám khảo lẫn khán giả có mặt tại trường quay của Cặp đôi hoàn hảo. Đạo diễn khó tính Lê Hoàng đã dành tặng điểm 10 rất hiếm hoi trong suốt quá trình diễn ra Cặp đôi hoàn hảo cho Đoan Trang – Trấn Thành. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho điểm 9 và 2 vị giám khảo còn lại đều dành điểm 10 cho cặp đôi này.

Trong lúc khán giả bình chọn là phần trở lại của 5 cặp đôi trước đó đã chia tay cuộc thi.


Noo Phước Thịnh – Ái Phương


Minh Quân – Lê Khánh

GS Cù Trọng Xoay – Phương Linh

Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách

Hà Anh – Hồ Trung Dũng

11h55p: Giây phút quan trọng nhất của Cặp đôi hoàn hảo đã tới.

Giải Đồng thuộc về cặp đôi Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan.

Giải Bạc thuộc về cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư

Và giải Vàng được chờ đợi nhất xứng đáng thuộc về cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành với những màn trình diễn thuyết phục trong suốt 8 đêm diễn.

Cặp đôi hoàn hảo dù có nhiều lùm xùm từ đầu đến

những ngày cuối của cuộc thi nhưng đã có một happy-endding. Trấn Thành đã rơi nước

mắt khi đoạt giải Vàng của Cặp đôi hoàn hảo.

Như vậy một mùa Cặp đôi hoàn hảo đầu tiên được cho là thành công đã kết thúc. Chúng ta hãy cùng chờ đợi Cặp đôi hoàn hảo trở lại vào tháng 6/2012 để gặp những cặp đôi mới trên sân khấu.


 

Advertisements