Khoảnh khắc “không sợ xấu” của các Cặp đôi hoàn hảo


V.Y; Ảnh: Kelvin – Theo PLXH

Không long lanh như khi xuất hiện trên sân khấu, các sao nhà ta hết mình tập luyện trong phong cách vô cùng giản dị.

Sau 6 liveshow đã đi qua, Cặp đôi hoàn hảo sẽ bước vào đêm thi Bán kết quan trọng vào Chủ nhật tuần này (27/11) tại NTĐ Phan Đình Phùng, Tp.HCM để xác định 3 cặp đôi xuất sắc nhất giành tấm vé bước vào đêm Chung kết được diễn ra vào ngày 4/12 tới.
Ở đêm thi Bán kết này, 4 cặp đôi gồm: Đoan Trang – Trấn Thành, Phương Linh – Cù Trọng Xoay, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan sẽ phải trình diễn 2 ca khúc. Trong đó, một ca khúc thuộc thể loại mà họ chưa từng biểu diễn (trong 8 thể loại quy định: Pop Ballad, Blue Jazz, Rock, Dân gian, Dance, Hip hop, Acoustic, Musical) và một ca khúc hit của ca sỹ trong cặp đôi đó.
Điểm đặc biệt là trong đêm Bán kết sẽ có sự tham gia biểu diễn của hai cặp khách mời: Phương Thanh – Siu BlackJennifer Phạm – Đức Tuấn Văn Mai Hương – Hồ Trung Dũng. Giám khảo thứ tư ngồi vào “ghế nóng” là nhạc sĩ Phương Uyên.
Và trong chiều qua – 24/11, Đoan Trang – Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, Phương Linh cùng các khách mời đã có buổi tập luyện với ban nhạc tại phòng trà We. Vì bận việc riêng nên Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan và GS Cù Trọng Xoay không tham gia buổi tập này. Giản dị và không long lanh như khi xuất hiện trên sân khấu, các sao của chúng ta đã tập luyện thật hết mình cho tiết mục của mình mà không hề sợ xấu nhá!
Đàm Vĩnh Hưng theo sát Kim Thư tập luyện
Anh ấy có vẻ hơi mệt mỏi nhỉ?

Tuy nhiên khi tập đã ổn thì cười hết ga nhé!

Dù đã là mẹ của 2 con nhưng chị Kim Thư vẫn vô cùng tươi trẻ

Phương Linh xuất hiện thật xinh tươi

Chị ấy vẫn tích cực tập luyện dù không có GS Cù Trọng Xoay

Đoan Trang ngồi nghe lại và hát theo ca khúc mà cặp đôi của mình sẽ dự thi


Trấn Thành thì vẫn vô cùng hài hước

Đây có lẽ là cặp đôi tập luyện cật lực nhất trong chiều qua!

Trong đêm Bán kết, Đức Tuấn sẽ hát song ca cùng Jennifer Phạm. Chiều qua anh ấy đi tập một mình


Mặc dù đã rời “Cặp đôi hoàn hảo” nhưng trong đêm Bán kết tới, màn kết hợp giữa Văn Mai Hương và Hồ Trung Dũng hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn


 

Advertisements