“Nổi da gà” xem Trấn Thành hóa thằng gù xấu xí


V.Y; Ảnh: Kelvin – Theo PLXH

Những diễn biến tiếp theo của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” ở đêm thi thứ 6. Cặp đôi Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương cũng chính thức nói lời chia tay.

Sau một tuần tạm nghỉ, Cặp đôi hoàn hảo đã trở lại với khán giả bằng đêm diễn thứ 6 vừa diễn ra vào tối qua – 20/11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp.HCM. Ở đêm thi này, mỗi cặp thí sinh biểu diễn hai tiết mục theo hai thể loại: Acoustic và Musical.
Phan Anh và Thanh Ngọc – hai MC quen thuộc của Cặp đôi hoàn hảo
Giám khảo thứ 4 của đêm thi tối qua là đạo diễn Việt Tú
5 cặp thí sinh của đêm thứ 6: Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương, Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng, Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh, GS Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Trấn Thành – Đoan Trang
Mở màn đêm diễn, MC Phan AnhThanh Ngọc đã công bố Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng nhận được giải Cặp đôi được yêu thích nhất đêm thi trước. Đây là lần thứ ba liên tiếp cặp đôi này được sự bình chọn cao vút từ khán giả.
Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng đã ba tuần liên tiếp nhận được giải Cặp đôi được yêu thích nhất đêm thi
Ngay sau phần trao giải cho Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng, 5 cặp thi còn lại của Cặp đôi hoàn hảo gồm: Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương, Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng, GS Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh, Trấn Thành – Đoan Trang, đã lần lượt “khoe” hết khả năng và những gì tập luyện trong hai tuần qua trên sân khấu.
Không chỉ chịu áp lực vì thi đầu tiên trong đêm, cặp đôi Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương còn bị vấn đề tâm lý vì trong thời gian vừa qua, vận động viên thể hình nổi tiếng bị dư luận “trách móc” khá nặng nề do thất bại tại giải Vô địch Thể hình thế giới. Thế nên ở ngay ca khúc đầu tiên là Chuyện tình, cả hai đã thể hiện sự “đuối sức”, không còn hát ấn tượng như các đêm thi trước. Nhưng may mắn là ở dòng nhạc Musical, Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương đã nhanh chóng lấy lại phong độ với bài hát Phantom of The Opera trong vở nhạc kịch nổi tiếng Bóng ma trong nhà hát, được nhạc sĩ Hà Quang Minh viết lời Việt.
Tuy nhiên, tổng số điểm hai phần thi của Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương chỉ đạt 73 (phần 1: 34, phần 2: 39), cộng với số phiếu bình chọn của khán giả không cao, cặp đôi này đành phải rời khỏi Cặp đôi hoàn hảo trong sự tiếc nuối của khán giả. Đây có thể nói là một kết quả quá bất ngờ vì từ khi bắt đầu đến nay, Phạm Văn Mách luôn được đánh giá là điểm thu hút của chương trình. Thời điểm nói lời chia tay, Văn Mai Hương đã không cầm được nước mắt.

Tiếp tục giữ ngôi đầu bảng là Trấn Thành – Đoan Trang. Cặp đôi “độc – lạ” đã một lần nữa khẳng định họ xứng đáng là ứng cử viên “nặng kí” cho ngôi vị Quán quân của mùa giải Cặp đôi hoàn hảo đầu tiên qua hai tiết mục ấn tượng: Liên khúc: Ôi quê tôi – Ngẫu hứng sông HồngLes Oiseaux Au’on met en cage – Belle (Con chim son trong chiếc lồng son) – trích trong vở nhạc kịch Thằng gù Nhà thờ Đức Bà.

Trấn Thành – Đoan Trang đã khiến không chỉ khán giả, mà còn cả BGK thật sự phát “cuồng” trước tiết mục của mình, đặc biệt là ở phần Musical. Nếu như Đoan Trang làm cô gái cá tính Esmeralda rất ấn tượng, thì Trấn Thành thật sự xuất thần khi hóa thân thành chàng gù Quasimodo xấu xí trong vở Thằng gù Nhà thờ Đức Bà. Bên cạnh giọng hát điêu luyện và sự ăn ý khi kết hợp cùng nhau, phần hóa trang của Trấn Thành cũng góp phần không nhỏ vào thành công cho tiết mục này. Nhiều khán giả đã thật sự nổi da gà khi thưởng thức chuyện tình đầy cảm động trên sân khấu, riêng nhạc sĩ Lê Minh Sơn thậm chí còn cho biết đã rơi nước mắt.

http://cache.hosting.vcmedia.vn/?key=faa9a6396d174a848dea2a0621985d14&pname=kenh14player.swf

Các cặp đôi còn lại cũng đã có những màn biểu diễn nhiều thú vị trong đêm qua:
Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng thể hiện Cho em một ngàyLiên khúc: Tôi muốn quên đi – Chưa để nỗi đau (trích trong vở kịch Tin ở hoa hồng).

GS Cù Trọng Xoay – Phương Linh hát Liên khúc: Tình đảo xa – Biển hát chiều nayCan You Feel The Love Tonight (trích nhạc vở The Lion King).

Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh tiếp tục chứng tỏ sự đẹp đôi trong cả ngoại hình lẫn giọng hát với Đường xa ướt mưa All I Ask Of You (trích vở nhạc kịch Bóng ma trong nhà hát).

 

Advertisements