Làm quen với 3 HotVTeen cực “chất”


Chính sự ấn tượng này đã mang cả ba bạn đến với vòng Chung kết toàn quốc của cuộc thi HotVTeen năm nay đấy!

Trong đêm Chung kết khu vực đợt 2 HotVTeen vừa qua, sự tỏa sáng của Lê Quang Minh, Phạm Gia Bảo và cô gái duy nhất của top 3 – Phạm Thị Thanh Hằng đã làm cả khán phòng hôm đó trở nên sôi động và náo nhiệt đến lạ thường. Chúng ta hãy cùng làm quen với cả ba bạn nhé! 
Lê Quang Minh
Ngày sinh: 15/9/1992
Đang theo học tại trường Đại học Kiến Trúc.
Thành tích: Giải khuyến khích Tiếng hát Chú Ve Con 2009

Phạm Thị Thanh Hằng
Ngày sinh: 24/10/1991
Sinh viên trường đại học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM (HUFLIT)

Phạm Gia Bảo
Ngày sinh: 15/5/1995
Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo
Thành tích:
– 10 năm học sinh khá giỏi
– Được giấy khen thành đoàn trong chiến dịch Hoa Phượng Đỏ 2011
– Tham gia học lớp Cán bộ Đoàn khoá 2010 – 2011, đạt loại Khá
– Đạt giải nhì cuộc thi diễn kịch cấp quận năm 2010
– Đạt giải nhì cuộc thi thanh lịch quận năm 2010
– Giải nhất 2 cuộc thi văn nghệ cấp trường
– Tham gia dàn dựng các vở kịch cho trường THCS và THPT từ năm 2007 đến nay
– Tham gia kỷ lục việt nam: đội nghi lễ lớn nhất VN
– Giải nhất cuộc thi hát tiếng Anh cấp trường
Xin chào các bạn, cảm xúc của cả ba bạn hiện tại như thế nào khi vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong đêm chung kết vừa qua để dành cho mình ba tấm vé vàng để lọt vào vòng Chung kết toàn quốc năm nay?
Thanh Hằng: Thật sự mà nói dù, đã qua rất nhiều ngày kể từ khi nhận được chiếc vé vàng, tuy nhiên bản thân mình vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc đến bất ngờ mỗi khi nghĩ đến đêm chung kết (cười).
Quang Minh: Với Minh thì việc được chọn vào đêm chung kết với chiếc vé đặc cách là món quà tuyệt nhất! Thật sự, nó đã không hề uổng công khi mình tập luyện những ngày vừa qua.
Gia Bảo: Đến tận bây giờ thì Bảo vẫn không tin được là mình đã được lọt vào vòng chung kết của HotVTeen toàn quốc đấy. Có thể nói thành quả ngày hôm đó mà mình có được chính là nhờ sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và cả 11 thành viên còn lại lọt vào top chung kết HotVTeen toàn quốc (cười lớn).
Chiến thắng lần này là một điều bất ngờ đối với cả 3 bạn ấy.
Xuất hiện với một vở kịch mang thông điệp về sự tự tin vào chính bản thân mình, Thanh Hằng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả trước khả năng diễn xuất và kịch bản của mình. Không biết Thanh Hằng đã lấy ý tưởng của vở kịch của mình từ đâu? 
Với vở kịch này thì mình lấy ý tưởng từ các bộ phim về học đường như “High School Musical” và cũng như là từ cuộc sống thực tế, khi không ít bạn trẻ chưa có được sự tự tin vào chính bản thân mình. Ban đầu khi sử dụng đề tài này, mình rất lo lắng vì sợ nếu không sáng tạo thì sẽ vô cùng nhàm chán. Chưa kể, khi diễn thử trước mặt các bạn thì mình cũng diễn ra không được chất của vai diễn. Nhưn trong đêm chung kết, nhờ sự ủng hộ từ khán giả lẫn quyết tâm dồn sức cho phần thi của mình, Hằng cũng đã có một màn trình diễn khá ổn và trọn vẹn.
Phần thi của Thanh Hằng rất hài hước và cũng rất ý nghĩa.
Thế còn bạn Lê Quang Minh, bạn có nghĩ mình sẽ nhận được sự ủng hộ của các khán giả nhiều  đến như vậy hay không? Nhất là khi bạn nhận được tấm vé vàng thứ ba – điều chưa từng xảy ra với cuộc thi HotVTeen những năm vừa qua?
Ban đầu mình cũng nghĩ… chắc chắn không giành được chiếc vé toàn quốc đâu (cười). Trước khi ráp nhạc và luyện tập thì mình cũng đã mắc một số vấn đề là giọng hát của mình không phù hợp với hai người bạn đánh hỗ trợ. Bản thân Minh cũng nhiều khi chú trọng vào kỹ thuật quá nhiều, dẫn đến bài hát thiếu hồn. Nhưng trong đêm chung kết vừa qua, Hằng và Bảo cũng như là các thí sinh khác, hoàn toàn cống hiến cho khán giả bằng cả trái tim và sự nỗ lực. Thành quả lần này với bản thân mình thật sự hơn mong đợi rất nhiều!
Minh mong rằng trong vòng thi sau mình sẽ cố gắng được nhiều hơn.
Còn Gia Bảo chắc chắn mang trong mình nhiều cảm xúc lắm đây. Nhất là khi bạn vừa lọt top chung kết toàn quốc cùng với người bạn thân – Lương Gia Huy. Bạn nghĩ thế nào khi “đối đầu” cùng với người bạn thân của mình? 
Nếu như nói “đối đầu” thì có vẻ như hơi quá với hai đứa mình rồi (cười). Rất nhiều người khi biết được mình là bạn thân của Huy đều thắc mắc điều này. Nhưng bản thân Bảo nghĩ đây chỉ là một sân chơi, một bước khởi đầu. Cho nên tụi mình sẽ cố gắng hết sức mình trong những phần thi tiếp theo. Dù Huy có đoạt giải thì mình vẫn rất vui vì bản thân cũng đã có những kỷ niệm đẹp với cuộc thi. Còn nếu cả hai đều đoạt giải thì chắc chắn sẽ là niềm vui gấp bội. Kết quả như thế nào đi chăng nữa, chắc chắn mình và Huy vẫn chơi thân với nhau vì trong cuộc thi này, cả hai bọn mình đều hỗ trợ nhau rất nhiều mà.
Đây chính là phần thi của bạn Gia Bảo.

Còn Gia Bảo thì sẽ đồng hành cùng với người bạn Gia Huy thân nhất của mình.
Vòng chung kết toàn quốc (25/11) sẽ được diễn ra chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi. Các bạn có thể tiết lộ một chút về “vũ khí bí mật” của mình được không ? 
Tiết lộ duy nhất của chúng mình là: sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có của bản thân để cống hiến cho khán giả những giờ phút tuyệt vời nhất trong đêm chung kết toàn quốc. Còn các tiết mục như thế nào thì các bạn hãy cùng chờ xem và ủng hộ cho tụi mình nhé (cười).

Chúng tớ là bộ ba của Hotvteen.


Khi tham gia cuộc thi này, chúng tớ đã được làm quen với nhau.

 

Advertisements