Phim đồng tính Việt gây tranh cãi chính thức xuất chiêu


Việt Nữ; Ảnh: Kelvin, Bim – Theo PLXH

“Cảm hứng hoàn hảo” sẽ tung hoành khắp các rạp vào ngày mai.

Phim về đề tài đồng tính luôn làm xôn xao dư luận và gây nhiều tranh cãi, thế mà dịp cuối năm nay lại có đến hai bộ phim dạng này ra rạp. Lúc đầu, Cảm hứng hoàn hảo của đạo diễn Nguyễn Lê Dũng dự kiến ra mắt sau Hot boy nổi loạn (Vũ Ngọc Đãng) một tuần. Nhưng do gặp rắc rối ở khâu duyệt phim mà đến hôm nay, ê-kíp mới có thể mang “đứa con cưng” ra mắt truyền thông. Bộ phim sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày mai – 4/11/2011.


Đạo diễn Nguyễn Lê Dũng, Trương Nam Thành, Phạm Thanh Duy, Từ Hạnh Vân 
chụp ảnh cùng các khách mời

Đến tham dự buổi ra mắt có “cha đẻ” của bộ phim – đạo diễn Nguyễn Lê Dũng và các diễn viên chính trong phim: Á vương Manhunt International 2011 Trương Nam Thành, Phạm Thanh DuyTừ Hạnh Vân… Tuy nhiên, ba nữ diễn viên Mạc Anh ThưThúy Diễm và Á hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 Phan Như Thảo lại vắng mặt. Giám khảo khó tính của Cặp đôi hoàn hảo – đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Tùng Lâm cũng đến chung vui cùng đoàn phim Cảm hứng hoàn hảo.

“Á vương Manhunt International 2011” Trương Nam Thành
tươi roi rói tại họp báo phim điện ảnh đầu tay


Diễn viên nam chính trong phim: Phạm Thanh Duy


Từ Hạnh Vân cực xinh

Nội dung phim Cảm hứng hoàn hảo xoay quanh “hành trình” tìm lại giới tính của cậu sinh viên mỹ thuật tên Hải (Phạm Thanh Duy), với sự giúp đỡ hết mình của ba người chị ruột (Mạc Anh Thư, Từ Hạnh VânPhan Như Thảo). Họ sẵn sàng hi sinh tất cả để giúp đứa em trai chống lại sự cám dỗ từ người tình đồng giới (Trương Nam Thành). 


Từ Hạnh Vân “khoe sắc” bên hai hot boy trong phim…


… và hai khách mời cũng “hot boy” không kém


Cảm hứng hoàn hảo có nhiều chi tiết và cảnh quay hứa hẹn sẽ gây tranh cãi kịch liệt, như dự đoán ngay từ khi mới công bố kế hoạch làm phim. Thế nhưng, xin nhắc lại lời đạo diễn Nguyễn Lê Dũng một lần nữa: “Tôi không phê phán, cũng không kêu gọi mọi người ủng hộ giới tính thứ 3. Cái tôi muốn truyền tải đến người xem là ‎ý chí vươn lên và nỗ lực giúp đỡ của xã hội với những người đồng tính”. Hi vọng Cảm hứng hoàn hảo sẽ hoàn thành sứ mệnh mà ông mong muốn.

 

Advertisements