Sự kết hợp giữa Phúc Bồ và beatboxer Mr.T tại party Puma Social club vào ngày 3/11


Chắc hẳn các bạn đã từng nghe nói đến rapper Phúc Bồ với những ca khúc nhạc Rap rất trẻ trung và cá tính. Lần đầu tiên Rapper Phúc Bồ sẽ kết hợp cùng beatboxer Mr.T, người tạo ra âm nhạc bằng miệng, sẽ kết hợp trình diễn tại party của Puma vào ngày 3/11 này. Các bạn đã có trong tay thiệp mời chưa? Nào còn chờ gì nữa.

YouTube Preview Image

Ngày 17 tháng Mười, Tp.HCM – Một chiến dịch toàn cầu lần đầu diễn ra tại Los Angeles, Luân Đôn và bây giờ là Việt Nam, PUMA SOCIAL chủ trương các hoạt động ngoại khóa và nhiều trò chơi ở một số lĩnh vực thể thao để người tham dự có thể kết nối với bạn bè vào cuối ngày.

Bày tỏ lòng tôn kính đối với các nhà vô địch giải đấu dành cho bộ môn thể thao ban đêm như bi-lắc, bóng bàn, golf hay thậm chí là đạt được điểm số karaoke cao nhất trong vòng 1 giờ đồng hồ, tinh thần của chiến dịch PUMA SOCIAL hoan nghênh những cá nhân tích cực tham gia và tận hưởng chiến thắng bằng những thức uống tuyệt vời nhất.

Tại Việt Nam, PUMA SOCIAL sẽ ra mắt với nhiều hoạt động ngoại khóa vui nhộn , sáng tạo và nhiều trò chơi thú vị. <Bữa tiệc đặc biệt từ Puma Social” Sẽ diễn ra tại Bar LUSH từ 8pm vào ngày 3/11. Một bữa tiệc sôi động với ý tưởng xoay quanh “ Các môn thể thao sau giờ làm” sẽ được chú trọng vào hai loại hình bi-lắc và bóng bàn.

Hãy là một trong 10 khách hàng may mắn tại PUMA Store để giành lấy 1 thẻ VIP đến mới PUMA Social Party tại BAR LUSH vào ngày 3/11. Những khách hàng danh dự sẽ được thông báo chính thức trước khi buổi tiệc diễn ra một tuần.

PUMA SOCIAL PARTY

(Chỉ chấp nhận thư mời)

Thời gian: Thứ Năm 3/11 | 9.00pm

Địa điểm: BAR LUSH, Số 2 Lý Tự Trọng

Xem thông tin tại Dope.vnFacebook Event page

//

Advertisements