Bảo Thy xinh như công chúa giữa dàn mỹ nam Việt


V.Y; Ảnh: Kelvin – Theo PLXH

“Công chúa bong bóng” vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt album mới của mình đấy!

Chiều qua – 1/11/2011, Bảo Thy đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình – Special Album. Đến chung vui với Bảo Thy trong sự kiện đặc biệt này là những nam nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí như: Nguyên Vũ, Quang Vinh, Đăng Khôi, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hoàng Duy, Sỹ Luân, Phúc Bồ, Xuân Hoàn, người mẫu Duy Hưng
Bảo Thy xinh như công chúa trong buổi giới thiệu album mới của mình vào chiều qua
Chia sẻ về album lần này, Bảo Thy cho hay: “Lúc đầu Thy định lấy tên album là Bảo Thy vol.3, nhưng sau một thời gian suy nghĩ, album này không nghiêng về tính chất để “phô bày” sản phẩm với khán giả như ở album vol.1, vol.2. Album này giống như một món quà, tình cảm của Thy giành cho khán giả vì nó tập hợp những ca khúc mà Thy rất thích, tâm đắc và ấp ủ trong một thời gian dài đấy”.
Special Album của Bảo Thy gồm 3 bài hát được cô nàng cover lại là: Nơi đó, Vì một người, Không như lời anh nói. Bên cạnh đó, trong album còn có 2 ca khúc mà thời gian qua Bảo Thy đã giới thiệu và nhận được sự ủng hộ của khán giả: Nhớ rất nhớ, Xa mãi xa.
Bảo Thy chụp ảnh cùng hai người bạn song ca thân thiết của mình: Quang Vinh và Dương Triệu Vũ
Ngoài ra, Bảo Thy còn gửi đến khán giả 1 ca khúc nhạc quốc tế mang tên Everytime I look into your eyes. Đây là ca khúc tiếng Anh đầu tiên Bảo Thy giới thiệu đến khán giả. Nhờ có sự hỗ trợ của cục tác quyền, cô nàng đã xin phép đưa ca khúc này vào album để tạo nên một làn gió mới trong âm nhạc của mình. Cuối cùng, trong Special Album còn có hai sáng tác hoàn toàn mới là Ngày vắng anh (Lưu Thiên Hương) và Vẫn còn yêu anh (Nguyễn Hoàng Duy).
Tặng kèm theo album là một DVD gồm 3 MV, mà trong đó, MV Ngày vắng anh được Bảo Thy đầu tư khá hoành tráng.

Bảo Thy chia sẻ về album mới của mình trong buổi họp báo
Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo của Bảo Thy:

Bảo Thy chụp ảnh cùng nhạc sĩ Xuân Hoàn, Phúc Bồ…

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

Quang Vinh

Sỹ Luân

Đăng Khôi và Quang Vinh

Hoài Lâm – con trai danh hài Hoài Linh

Nguyên Vũ

Người mẫu Duy Hưng – bạn diễn của Bảo Thy trong MV tặng kèm album

 

Advertisements