Trang Trana xin rút khỏi Top 20 Miss Teen


Cô bạn đã quyết định “dừng cuộc chơi” tại đây vì muốn tập trung cho việc học của mình.

Trang Trana – cô bạn người Nga gốc Việt xinh xắn, đa tài – đã được lọt vào Top 20 Miss Teen 2011. Chúng tớ định chuẩn bị một buổi trò chuyện chúc mừng Trana vì đã lọt vào Top 20, nhưng chưa kịp hẹn bạn ấy thì đã nhận được thông báo từ cô bạn rằng bạn ấy sẽ không tham gia dự thi vòng chung kết Miss Teen nữa. Chúng tớ đã khá bất ngờ và cũng tiếc cho cô bạn xinh tươi, tài năng này! 

Với gương mặt xinh xắn, ăn ảnh, sự tự tin tuyệt đối, Trang Trana là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Miss Teen năm nay.

Phần thi tài năng đã giúp Trana có mặt tại vòng chung kết toàn quốc lần này.
Tại phần thi năng khiếu Top 100 vừa rồi, Trana đã thể hiện rất xuất sắc bài múa “Giấc mơ trưa” và được cả năm vị giám khảo đánh giá rất cao. Về ngoại hình, cô bạn cũng rất nổi bật bởi nụ cười “tỏa nắng” của mình. Còn tài năng thì khỏi nói rồi, Trana vừa là người mẫu ảnh, MC, diễn viên, cô bạn cũng trình diễn nhạc cụ dân tộc nữa. Vì thế, khi biết tin Trana xin rút khỏi Miss Teen năm nay vì muốn tập trung cho việc học, hầu như mọi người đều tiếc cả, mặc dù lý do của bạn ấy là hoàn toàn chính đáng.

Cô bạn đã rút lui vì không muốn ảnh hưởng tới việc học.

“Bắt sóng” ngay với Trana để biết rõ hơn nguyên nhân, cô bạn cho biết: “Ban tổ chức đột ngột chọn địa điểm diễn ra vòng chung kết năm nay tại Hạ Long. Mà để tham dự, Trana phải nghỉ học hết hai tuần nên Trana không muốn. Dù bạn bè, các thành viên trong gia đình hết sức ủng hộ và khuyên nhủ nhưng Trana vẫn quyết định sẽ dừng tại đây.”
Được lọt vào Top 20 vừa rồi đã rất điều may mắn và là niềm hạnh phúc của Trana. Bản thân cô bạn đã có cơ hội được thể hiện mình trước ban giám khảo cũng như trước đông đảo khán giả. Điều đó còn quan trọng và lớn hơn là việc đi tiếp hay có giải thưởng gì không. Ở những vòng thi đầu tiên, Trana đã có những bài học vô cùng quý giá và quen nhiều người bạn mới vô cùng đáng yêu nữa. Thế nhưng, việc học đối với Trana luôn là ưu tiên hàng đầu. Trana quyết định như thế, có thể sẽ khiến nhiều người thất vọng, nhưng đối với bản thân cô bạn thì đây là lựa chọn sáng suốt nhất.

“Đi tiếp là một cơ hội lớn, là điều mà các bạn tham gia cuộc thi Miss Teen đều mong mỏi. Trana hiểu điều này vì Trana cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng đối với Trana, Trana luôn cố gắng làm mọi thứ để không ảnh hưởng tới việc học. Trana hy vọng các bạn thí sinh khác sẽ mang đến cho mọi người nhiều điều thú vị và thể hiện được hết tài năng vốn có của mình.” – Trana tâm sự.

Trana cũng có chút luyến tiếc, nhưng quan trọng nhất là phải biết chọn đúng con đường mà mình quyết định.

Theo thông báo chính thức của ban tổ chức cuộc thi Miss Teen 2011, thí sinh Dương Thị Mỹ Duyên (SBD 1164) đến từ Tiền Giang sẽ thay thế cho thí sinh Hà Minh Trang (Trang Trana). Dương Thị Mỹ Duyên sẽ cùng các thí sinh trong Top 20 Miss Teen 2011 đi tiếp vào vòng trong của cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam.

Dương Thị Mỹ Uyên (trái) sẽ thay thế Trang Trana trong vòng chung kết Miss Teen.
Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Tuần lễ chung kết và Đêm chung kết cuộc thi Miss Teen 2011 đã sẵn sàng. Không như mọi năm, các sự kiện quan trọng này của cuộc thi đều được tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, năm nay, ban tổ chức hy vọng sẽ mang lại không khí và hình ảnh mới mẻ, sinh động cho Miss Teen 2011 khi sự kiện được triển khai tại Hạ Long – một trong những kỳ quan đẹp nhất thế giới.

 

Advertisements