Thanh Thảo tái hiện thời kì… “hát bia ôm” trên sân khấu


V.Y; Ảnh: Kelvin – Theo PLXH

Một trong những phần dàn dựng độc đáo trong liveshow sắp diễn ra của chị ấy.

Như đã thông báo đến khán giả vào dịp phát hành album vol.20 Để ta say, ngày 11/11/2011 tới đây, Thanh Thảo sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát với chủ đề Chuyện tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM. Đây sẽ là dịp để Thanh Thảo kể lại câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp và tình yêu của mình, bên cạnh đó, chị ấy cũng muốn thông qua liveshow này nhằm tri ân đến khán giả đã yêu mến mình trong suốt 15 năm qua.
Thanh Thảo xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo giới thiệu liveshow vào chiều qua
Quyết định đầu tư hơn 2 tỷ đồng cho liveshow lần này, Thanh Thảo cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Vì kịch bản là kể lại câu chuyện về cuộc đời của Thanh Thảo, nên liveshow sẽ được chia thành các phần riêng biệt, tương ứng với từng giai đoạn mà “Búp bê” đã trải qua. Và trong đó, hứa hẹn sẽ khiến người xem vô cùng bất ngờ chính là phần mở màn – giai đoạn Thanh Thảo mới bước chân vào con đường ca hát. Sân khấu sẽ tái hiện sống động hình ảnh Thanh Thảo hát rock, rồi phải đi hát nhà hàng, karaoke và cả… bia ôm để trang trải cho cuộc sống.
Ekip sẽ cùng Thanh Thảo thực hiện liveshow lần này 
Từng câu chuyện trong liveshow sẽ được kết nối bằng âm nhạc do chính Thanh Thảo biên tập và dẫn chuyện. Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt nữa là liveshow sẽ có sự tham gia với tư cách khách mời của dàn sao nam đình đám hiện nay, đó là: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Andy Quách, NSƯT Thành Lộc, diễn viên Lương Thế Thành và dàn nhạc giao hưởng qua phần chỉ huy của nhạc trưởng Trần Nhật Minh.
Liveshow Chuyện của Thanh Thảo sẽ có nhiều giá vé để phù hợp các đối tượng khán giả khác nhau. Nhân dịp này, “Búp bê” cũng cho phát hành quyển tự truyện về tuổi thơ, cuộc đời, sự nghiệp và tình yêu, cũng như những sóng gió mà chị ấy đã trải qua.
Một số hình ảnh trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Chuyện của Thanh Thảo:
Ca sĩ Cẩm Vân và Lý Hải đến chung vui cùng Thanh Thảo

Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện khá đặc biệt trong liveshow “Chuyện” của Thanh Thảo

NSƯT Thành Lộc cũng là một khách mời đặc biệt của liveshow

Quang Vinh đến chúc mừng Thanh Thảo

Đàm Vĩnh Hưng và Thành Lộc vui mừng khi gặp nhau

Quang Hà và Lê Hiếu

Thanh Thảo chia sẻ về liveshow lần này của mình

Phùng Ngọc Huy

Nhóm La Thăng

Nhật Tinh Anh

Lý Hải

NSƯT Thành Lộc


Minh Tuấn A#

 

Advertisements