Bảo Trân và Ngọc Quý “biến thành” cô dâu cực long lanh


Ku Vince; Ảnh: Kelvin – Theo PLXH

Tối hôm qua (19/10), chúng tớ đã theo chân hai cô nàng teen model này đến một chương trình thời trang để xem cả hai chuẩn bị và biểu diễn đấy nhé!

Cả hai cô bạn teen model Bảo Trân và Ngọc Quý đều xuất hiện từ rất sớm để chuẩn bị make up và tập luyện trong một tác phong cực kì chuyên nghiệp, mặc dù các bạn vừa tan học về.
Tâm sự cùng chúng tớ, Ngọc Quý cho biết: “Khi tham gia các show diễn này, bản thân mình phải học trước bài trên trường. Để sau khi đi diễn về, Quý có thể nghỉ ngơi và chuẩn bị cho ngày kế tiếp”.
Ngày hôm nay còn có sự xuất hiện của “hai quản lý”, đó chính là mẹ của các bạn ấy. Với sự chăm sóc của mẹ, Ngọc Quý và Bảo Trân đều rất an tâm khi chuẩn bị cho buổi biểu diễn.
Chúng tớ đã thật sự bất ngờ trước phong thái và những bước đi catwalk của cả hai bạn, vì chúng rất ấn tượng. Mặc dù lần này cả 2 đều phải mặc sa-rê, chúng khá cầu kì và vướng víu nhưng Bảo Trân và Ngọc Quý đều xử lý khá nhẹ nhàng không thua kém bất kỳ người mẫu chuyên nghiệp nào. Cùng tham gia chương trình hôm ấy còn có cả Trương Thị Mây, Quý Dung và Chung Thục Quyên, nhưng Bảo Trân và Ngọc Quý đã chứng tỏ rằng mình không thua kém đàn chị khi “tỏa sáng” trên từng bước đi!
Chúng ta cùng xem Ngọc Quý và Bảo Trân trong những trang phục cưới và không quên nhí nhảnh lúc chuẩn bị nhé.


Ngọc Quý đang make up này


Xong rồi thì nhí nhảnh một tí thôi 


Bây giờ là đến phần làm tóc


Trông Quý cực xinh nhỉ!? 


Đây là chiếc áo dài chút nữa Quý sẽ mặc diễn trên sân khấu


Bảo Trân cũng cực đáng yêu luônTạm thời tóc tai đã ok rồi đó


Bây giờ thì cả hai cùng lên sàn diễn nào


Quý trông thật lạ khi mặc bộ áo dài cưới này nhỉ


Bảo Trân cũng rất chuyên nghiệp khi mặc váy cưới và đội voan.


Đây là lần đầu tiên thấy Quý mặc váy cưới ấy nhỉ!? 

 

Advertisements