Bật mí căn phòng có nhiều cửa sổ của teen model Huỳnh Tiên


Nami, Ảnh: Kelvin – Theo PLXH

Đây chính là căn phòng mà hằng ngày Huỳnh Tiên học bài và nghỉ ngơi sau khi đi tập hay đi diễn về đấy!

Huỳnh Tiên – cô bạn 16 tuổi cao 1m82 là một teen model khá nổi tại Sài Gòn. Khi chúng tớ ngỏ ý muốn đến “zoom” vào phòng riêng của Huỳnh Tiên, cô bạn đã “bật mí” cho chúng tớ là: phòng của bạn ấy có rất nhiều… cửa sổ! Chúng tớ cực kỳ tò mò và đã đến nhà của Huỳnh Tiên ngay sau đó. Ngôi nhà nằm trên đường Hòa Hảo được gia đình Tiên dọn đến sống hơn ba năm nay. Điểm đặc biệt mà Huỳnh Tiên thích nhất là phòng riêng của bạn ấy: “Căn phòng riêng của mình có đến 6 cái cửa sổ! Tiên thì cực thích ngồi ngắm mưa hay ngắm bầu trời, mỗi lần căng thẳng chuyện học tập hay mệt mỏi, Tiên cần phải thư giãn lúc nhận được show diễn thời trang nào đó. Vì thế Tiên đã góp ý với bác kiến trúc sư thiết kế một căn phòng đặc biệt với nhiều cửa sổ này đấy!”

Những ô cửa sổ vuông màu trắng mà Huỳnh Tiên thích nhất!


Căn phòng có màu trắng và hồng nhạt làm tông chính.

Cô bạn này cũng yêu màu hồng và các nhân vật hoạt hình lắm, nên mọi thứ trong bộ đều mang một màu hồng rất nhẹ nhàng, gấu bông hay vật trang trí cũng là các nhân vật hoạt hình như: Pikachu, gấu Pooh… Đó đều là những món quà mà bạn bè tặng cho Huỳnh Tiên. Ngoài ra, cô nàng còn bật mí thêm: “Cái bàn học kia đã được mình sử dụng hơn năm năm nay rồi đấy, thế mà vẫn tốt và sáng loáng luôn! Bởi vậy, nó có “tình cảm” đặc biệt với mình lắm!” – Tiên cười.


Đây chính là chiếc bàn học gắn với Tiên từ năm lớp 8 đến giờ.

Đây chính là tủ quần áo của bạn í nè!Tiên rất thích những chiếc áo đơn giản nhưng nổi bật.


Giường ngủ của Tiên cũng toàn gấu Pooh.


Những chiếc túi Tiên thường xuyên sử dụng nhất.


Vốn dĩ là một người mẫu, nên trong phòng Huỳnh Tiên thứ không thể thiếu đó là máy tập thể dục. Mỗi ngày, cô bạn đều dành 20 đến 30 phút đạp xe và gập bụng, để tăng cường sức khỏe và lấy lại vóc dáng nếu có lỡ ăn quá nhiều ngày hôm đấy! 


Máy tập thể dục là một trong những thứ không thể thiếu của Tiên đó. 

 

Advertisements