Lực sĩ Phạm Văn Mách lo lắng sau đêm diễn “xuất thần”


V.Y; Ảnh: Kelvin – Theo PLXH

Những chia sẻ của anh ấy sau màn biểu diễn lại một lần nữa khiến cả showbiz phát “sốt”.

Sau đêm diễn đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo, anh đã để lại ấn tượng rất tốt với BGK lẫn khán giả. Cảm giác của anh lúc này thế nào?

Thật sự Mách rất bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm mà mọi người đã dành cho mình sau đêm thi vừa qua. Tuy nhiên, sau niềm vui thì Mách lại đang lo lắng vì tình cảm của mọi người dành cho cũng chính là áp lực rất lớn, buộc Mách phải cố gắng tốt hơn nữa ở những vòng thi kế tiếp.
Mọi người thật sự rất bất ngờ trước giọng hát của anh đấy! Anh đã học hát hay âm nhạc là niềm đam mê của anh?
Mách không học hát, mà chỉ là có tình yêu với âm nhạc thôi. Sở thích của Mách là nghe nhạc, đặc biệt là Mách cực mê các bản nhạc ngoại quốc bất hủ.
Vậy đó có phải là nguyên nhân khiến anh nhận lời tham gia chương trình này?

Cũng là một phần thôi. Khi nhận được lời mời từ BTC, Mách đang rất bận rộn chuẩn bị cho giải thể hình châu Á 2011, tuy nhiên sau nhiều ngày suy nghĩ, Mách quyết định nhận lời. Đầu tiên là để thỏa đam mê ca hát và Mách thấy đây cũng là một chương trình rất đặc biệt. Thứ nữa là Mách muốn xem đây như một món quà thay cho lời cảm ơn của Mách đến tất cả khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.
Khi biết được anh tham gia Cặp đôi hoàn hảo, gia đình và người yêu của anh phản ứng ra sao?
Tất cả đều ủng hộ Mách rất nhiều vì những người thân đều biết Mách đam mê và có khả năng ca hát. Sau đêm thi vừa rồi, gia đình và người yêu của Mách đã dành cho Mách rất nhiều lời khen. Ngoài ra, người yêu còn góp ý cho Mách lựa chọn ca khúc nữa.
Theo anh chia sẻ thì thời gian tập luyện cho đêm đầu tiên không nhiều, vậy làm sao anh có thể kết hợp ăn ý với Văn Mai Hương như thế?

Đúng là khoảng thời gian trước đêm ra mắt vừa rồi, Mách phải sang Thái Lan thi đấu nên không thể cùng Văn Mai Hương tập luyện nhiều. Nhưng cả hai vẫn tranh thủ trao đổi và tập cùng nhau qua điện thoại. Thêm một may mắn nữa là Mách rất thích ca khúc Careless Whisper nên đã thể hiện nó rất thoải mái trên sân khấu đêm đó.
Nhân đây anh có thể chia sẻ một chút cảm nhận về bạn diễn Văn Mai Hương của mình không?
Mách có ấn tượng rất đặc biệt với Văn Mai Hương cả về giọng hát lẫn phong cách làm việc và giao tiếp bên ngoài. Mặc dù tuổi đời còn khá nhỏ nhưng Hương lại rất chuyên nghiệp trong công việc, chính vì thế Mách rất yên tâm khi được kết hợp cùng Văn Mai Hương ở cuộc thi lần này.
Bật mí nhỏ với bạn là Mách đã rất “kết” giọng hát của Văn Mai Hương từ khi Hương tham gia và trở thành Á quân Vietnam Idol rồi.
Vậy anh và Văn Mai Hương có đặt ra cho mình mục tiêu sẽ đi đến đâu trong cuộc thi lần này không?
Tất nhiên khi tham gia bất cứ cuộc thi nào ai cũng mong muốn mình là người chiến thắng cả. Nhưng để được như thế lại còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Mách và cả Hương chỉ biết cố gắng thể hiện thật tốt khả năng của mình. Hy vọng hai anh em sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả trong các đêm thi tới đây.
Câu hỏi cuối nhé! Anh đã có sự chuẩn bị gì cho đêm thi vào Chủ Nhật tới đây?

Từ đêm thi tới sẽ rất khó khăn vì Mách không chỉ hát dòng nhạc sở trường, mà còn phải thử sức ở nhiều thể loại khác nữa. Đến giờ thì MáchVăn Mai Hương chỉ biết cố gắng tập luyện để hy vọng đáp lại được tình cảm mà mọi người đã dành cho mình thôi. Còn tiết mục đó ra sao thì cho Mách xin giữ bí mật để mang đến bất ngờ cho mọi người.
Xin cảm ơn và chúc anh thành công tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo năm nay.

 

Advertisements