Theo chân 365 vào bếp và… quét dọn nhà


Vincie; Ảnh: Kelvin – Theo PLXH

Cùng chúng tớ xem những công việc các anh chàng này thường làm nhé!

Lần trước, chúng ta đã ghé thăm ký túc xá của nhóm nhạc 365 và có dịp chiêm ngưỡng không gian sống của 5 chàng trai. Lần này, chúng tớ sẽ đưa các bạn đi theo 365 vào bếp, dọn dẹp nhà cửa cũng như tập vũ đạo, luyện thanh – những công việc mà 5 anh chàng thường làm mỗi ngày nhé.
Tuy là thần tượng nhưng 365 cũng giỏi việc nhà lắm đấy, nhất là anh chàng Jun. Mặc dù khá bận rộn với lịch diễn “kín mít” nhưng mỗi khi có thời gian, Jun lại hăng hái vào bếp và “trổ tài” nấu ăn cho “cả nhà”. Nhìn anh chàng “cắt cắt, gọt gọt” cực “điêu luyện”, hẳn ai cũng phải ngưỡng mộ. Issac rất ra dáng “anh cả” khi ở bếp giúp Jun trong khi WillS.T “chạy tung tăng” khắp nhà, đùa giỡn còn Tronie thì “lặn mất tăm”.
Lúc đầu thì “đầy đủ anh tài” nhé, S.T còn tranh thủ khoe chiếc ly “độc” với dòng dữ ” I (trái tim) S.T” nữa này
Sau một hồi thì còn có 3 người thôi 

Và cuối cùng thì Jun là người “thầu hết”. Nhưng thay vì than thở, anh chàng lại cực kỳ hào hứng. 


“Anh cả” Issac cũng rất chăm lo cho “đàn em”

Trong khi đó, Will hí hửng đùa giỡn và khoe chúng tớ chiếc áo “ruột” mà anh chàng cực kết. Thì ra là vì trên áo, cả phía trước và sau đều có dòng slogan: “Sorry, anh so đẹp” cực “choáng” luôn


Còn S.T thì “tạo dáng” như đang pose ảnh thời trang ấy 

Thường, mỗi cuối tuần, 365 lại tranh thủ chút thời gian rãnh để “tổng vệ sinh” ký túc xá. Không chỉ dọn dẹp khu vực sinh hoạt, đôi khi 5 anh chàng lại siêng năng quét dọn văn phòng phía dưới giúp các anh chị trong công ty luôn. Tuy nhiên, cũng phải mất gần cả buổi, 365 mới dọn dẹp xong, không phải vì quá bừa bộn mà vì trong lúc quét, lau, các anh chàng lại nhí nhố đùa giỡn và… quét dọn nhau luôn.

Phân công mỗi người một việc nhưng cũng cực nhí nhố đùa giỡn suốt. 


Sau khi hoàn thành “nhiệm vụ”, 365 lại kéo nhau đi tập vũ đạo và luyện thanh. Trong phòng luyện thanh, ngoài chiếc đàn và các phương tiện hỗ trợ sáng tác, làm nhạc, còn khá nhiều thứ cực thú vị.

Xem Will “giỏi” chưa này

Những món đồ trang trí với hình ảnh ngộ nghĩnh. Còn có slogan “no smoking” – cấm hút thuốc nữa đấy.

Ở góc phòng là đôi guốc Nhật mà Jun được các fan tặng. 

Và gần đó là chiếc “ghế đệm” cực to hình… đôi môi. Bên cạnh còn có “đùi gà bông” giống trong phim Gumiho.

Bây giờ thì qua đến phòng tập vũ đạo nhé


Trước mặt các anh chàng là một bức tường gương lớn. Để vũ đạo chuẩn và dứt khoát hơn, 365 thường tập từng động tác và nhìn vào gương để chỉnh sửa cho đồng đều.

Tặng thêm các bạn những hình ảnh cực giản dị và đời thường của 365 ở ký túc xá nhé: