Xu hướng “hot” từ những BST xuân hè 2012 (P.2)


Kira Nguyễn – Theo PLXH

Đó là những thiết kế được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ thiên nhiên. Màu sắc rực rỡ, với những họa tiết in độc đáo từ những loài cây thủy sinh, những bông hoa ngày xuân…

Không chỉ riêng ở Tuần lễ thời trang New York hay Tuần lễ thời trang Luân Đôn, các sàn diễn thời trang trên toàn thế giới đã bắt đầu sôi động hơn khi các NTK liên tục cho ra mắt các BST Mùa Xuân 2012 mang đậm phong cách của thương hiệu thời trang đó.

Hãy cùng Chuyên mục Đẹp khám phá những mẫu thiết kế này để cập nhật cho tủ đồ của mình bạn nhé!

L.A.M.B

 

Sự vắng mặt của Gwen Stefani trong BST Mùa Xuân 2012 của L.A.M.B không đồng nghĩa với việc linh hồn của BST thiếu đi hơi thở của cô. Từng mẫu thiết kế đều mang một hơi hướng rất đặc trưng: từ giày cao gót, quần soóc, áo jacket da, jumpsuits… đến sự phối màu sắc sảo và các họa tiết in.
Nổi bật trong đó là sự kết hợp giữa váy mini và áo jacket da – được nhận định sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các cô gái trong mùa xuân 2012.

Peter Pilotto

Những con người tài năng đứng đằng sau Peter Pilotto là một nhóm mới bao gồm những nhà thiết kế luôn có những mẫu thiết kế đẹp nhất đối với từng mùa. Và lần này, họ cho ra mắt những kiểu mẫu đẹp nhất, có tính nguyên thủy nhất. Đó là những cảm hứng từ những loài cây thủy sinh: được kết hợp từ những sắc màu hài hòa và tự nhiên.

Rodarte

Với các thiết kế là những chiếc váy tầng và váy cộc được cắt may cực kỳ tinh xảo với những họa tiết cũng như màu sắc phảng phất mùi vị của thiên nhiên, BST Mùa Xuân 2012 của Rodarte được dự đoán sẽ là lựa chọn của các ngôi sao khi xuất hiện trên thảm đỏ trong năm tới.