Điểm qua xu hướng mới từ những BST xuân hè 2012


Kira Nguyễn – Theo PLXH

Các hãng thời trang nổi tiếng thế giới đã bắt đầu cho ra những bộ sưu tập dành cho mùa xuân hè 2012. Hãy cùng Chuyên mục Đẹp điểm qua những xu hướng này nhé!

Không chỉ riêng ở Tuần lễ thời trang New York hay Tuần lễ thời trang Luân Đôn, các sàn diễn thời trang trên toàn thế giới đã bắt đầu sôi động hơn khi các NTK liên tục cho ra mắt các BST Mùa Xuân 2012 khẳng định phong cách bản thân hoặc tái tạo những xu hướng mới.

Sass & Bide

Sass & Bide đã tổ chức show thời trang cho BST Mùa Xuân của mình tại Nhà hát Hoàng Gia, Luân Đôn trong suốt Tuần lễ Thời trang Luân Đôn. Một lần nữa, rất nhiều họa tiết ánh kim và những gam màu sáng đã được sử dụng làm nét đặc trưng cho BST.

Ngoài ra, 2 NTK còn thêm thắt những họa tiết chấm bi, kẻ sọc và sự kết hợp tương phản từ các gam màu của color block. Đặc biệt, BST này còn được đánh giá cao từ sự phối hợp sắc sảo từ các mảnh ghép để tạo nên các “khối màu” hay các đường chéo trên những chiếc áo đầm, váy skirt hay thậm chí là áo.

Jonathan Saunders

Cũng tại Tuần lễ Thời trang Luân Đôn, Jonathan Saunders đã trình làng BST Mùa Xuân của mình với những thiết kế cực kỳ tao nhã và đậm chất cổ điển. NTK vẫn giữ nguyên những gam màu pastel nhẹ nhàng và đầy huyền ảo mà mình đã sử dụng; kết hợp với những đôi giày có tông màu trắng – đen hoặc tông màu chói khiến cho mọi thiết kế trở nên cực kỳ nổi bật và ấn tượng.

 

The House of Holland

Những người mẫu của The House of Holland sải bước trên sàn diễn tại Tuần lễ Thời trang Luân Đôn với những thiết kế từ BST Mùa Xuân đầy thoải mái như chính tinh thần của từng bộ trang phục. Từ những sắc màu mới lạ với những họa tiết không hề mang một chủ đích cụ thể, BST còn được đánh giá cao với những chiếc áo đầm có cổ. Đặc biệt trong đó là những chiếc áo đầm với chiếc cúc màu lavender, phối hợp cùng những tay áo màu hồng và cổ tay màu xanh da trời.

 

 

 

Advertisements