Ngô Kiến Huy công khai ôm eo Khổng Tú Quỳnh


Cặp đôi tin đồn cực thân thiết trong ngày mừng chàng Bắp ra mắt album mới.

Sau một thời gian chuẩn bị thì chiều qua – 22/9, Ngô Kiến Huy đã chính thức giới thiệu album đánh dấu sự trở lại của mình – Cho vơi nhẹ lòng bằng buổi họp báo thân mật. Đến chung vui với Ngô Kiến Huy trong dịp này có sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết trong nghề như: Noo Phước Thịnh, Nam Cường, The Men, Minh Anh, Don Nguyễn, Việt My… và tất nhiên không thể thiếu “bạn gái tin đồn” của anh chàng – ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.

Ngô Kiến Huy đẹp trai và nam tính khi giới thiệu album mới của mình
Trong album Cho vơi nhẹ lòng của Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh có tham gia với tư cách diễn viên trong MV Chuyện chúng mình. Cả hai đã hóa thân thành một đôi tình nhân hạnh phúc với nhiều cảnh quay thật lãng mạn… Thông tin kết hợp lần này của Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả vì cả hai bị nghi vấn là đang hẹn hò. Và mặc dù luôn khẳng định chỉ là bạn bè nhưng trong chiều qua, Ngô Kiến Huy đã không ngại ngần ôm eo Khổng Tú Quỳnh cực tình tứ khi chụp ảnh cùng nhau.

Ngô Kiến Huy ôm eo Khổng Tú Quỳnh cực tình tứ khi chụp ảnh cùng nhau

Album Cho vơi nhẹ lòng gồm 8 ca khúc của các nhạc sĩ: Phúc Trường, Khắc Việt, Duy Anh, Tăng Nhật Tuệ, Minh Thụy, Cường BOM, TT Hiếu. Đặc biệt nhất, chính Ngô Kiến Huy cũng tham gia sáng tác cho ca khúc chủ đề album cùng nhạc sĩ trẻ Duy Anh. Cả album là những câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau được thể hiện bởi chất giọng ngày càng tiến bộ của Ngô Kiến Huy. Tặng kèm theo album là DVD gồm 2 MV được thực hiện khá công phu của ca khúc Chuyện chúng mìnhCho vơi nhẹ lòng.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt album của Ngô Kiến Huy trong chiều qua:
Ngô Kiến Huy cùng Noo Phước Thịnh, Khổng Tú Quỳnh và hot girl Boo Yang – diễn viên trong MV Cho vơi nhẹ lòng của chàng Bắp

Quốc Thiên, Khởi My và Việt My cùng chúc mừng Ngô Kiến Huy

The Men và Minh Anh cũng tranh thủ đến chia vui cùng đàn em

Ngô Kiến Huy và Don Nguyễn

Khởi My là cô bạn thân thiết và từng kết hợp cùng Ngô Kiến Huy

Nam Cường vì kẹt công việc nên đến tham dự khá muộn

Thúy Vinh bên “gà cưng” Ngô Kiến Huy

Thúy Vinh cùng các ca sĩ tại Music Box do mình quản lý

Diễn viên hài Gia Bảo – bạn thân của Ngô Kiến Huy, cũng tranh thủ đến tham dự


Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh cực thân thiết

 

Advertisements