Linh Nga khiến khán giả Sài Gòn “mãn nhãn” vì… Sen


Buổi biểu diễn múa của nữ nghệ sỹ Linh Nga đã thu hút mọi ánh nhìn của người xem trong suốt chương trình.

Có thể nói, sự hoàn hảo chính là điều mà người ta sẽ cảm nhận được sau khi xem những buổi biểu diễn múa của Linh Nga. Các đây hai năm là với  và giờ tới lượt Sen ra mắt.

Ấp ủ một thời gian khá dài sau thành công của , cuối cùng thì Linh Nga đã lại tiếp tục khiến người xem “mãn nhãn” trước những màn múa được dựng công phu, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất trên sân khấu, trang phục… Không khó để có thể “bắt” được những khung hình đẹp và đầy chất nghệ thuật khi mà cả ekip đã tính toàn rất kỹ về từng động tác thể hiện.

Đối với nhân vật chính là Linh Nga, từng cử chỉ, thần thái, nét mặt và ánh mắt của cô đều toát lên sự chuyên nghiệp, đam mê, và nhiệt huyết lớn. Có thể khẳng định, múa chính là một phần cuộc sống của Linh Nga và cô đang từng ngày, từng giờ hoàn thiện nó một cách nhẹ nhàng, bay bổng và cuốt hút nhất.

Trong khoảng 1 tiếng rưỡi biểu diễn, Linh Nga đã hóa thân vào hình ảnh của những người con gái Việt Nam từ Bắc chí Nam. Khi thì Linh Nga làm một cô thôn nữ Kinh Bắc, lúc lại là một tiểu thư đài các Nam Bộ. Đặc biệt, Linh Nga còn trở thành người phụ nữ dân tộc thiểu số cũng như ấn tượng trong trang phục của người Chăm cổ. Cô muốn mang đến người xem hình ảnh của những người phụ nữ của Việt Nam, với nét đẹp đặc trưng và truyền thống, cũng như đóa hoa Sen luôn khoe sắc và là biểu tượng đặc biệt của dân tộc.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp trong buổi biểu diễn của Linh Nga:


Linh Nga xuất hiện ấn tượng khi bước ra từ đóa hoa sen


Linh Nga biểu diễn cùng em trai Long Phi


Thần thái của Linh Nga lúc nào cũng rất phiêu


Ấn tượng với những động tác khó


Linh Nga và bố mẹ


Các nghệ sỹ chào, cảm ơn khán giả

 

Advertisements