Căn phòng chỉ có hai màu trắng đỏ của VJ Thiên Trang


Bạn sẽ phải bất ngờ trước căn phòng của một cô gái yêu sự đơn giản này đấy!

Thiên Trang đã bật mí với chúng tớ rằng đây chính là căn phòng được anh của mình thiết kế, không chỉ về màu sắc cực kì nổi bật, mà các vật dụng trang trí cũng mang đậm chất cổ điển. Cộng thêm bản tính của Trang là ghét bày biện nhiều, nên căn phòng nếu càng đơn giản chừng nào Trang sẽ càng thích chừng đấy! Quả là một cô nàng kì lạ đúng không nào!?

 

Chào mừng các bạn ghé thăm căn phòng nhỏ của Trang nhé.

Đây chính là chiếc giường tuyệt vời nhất của mình! Vừa đỏ choét lại vừa êm, mỗi khi đi quay về là Trang chỉ muốn được lăn dài trên đây thôi.

Những chú gấu bông này Trang được các bạn fans tặng nên để trên giường ôm mỗi tối đó.

Cũng chính vì thế mà khi bước vào căn phòng của cô nàng VJ nổi tiếng mà khiến chúng tớ khá ngạc nhiên với độ đơn giản… ngoài sức tưởng tượng! Phòng con gái thường rất nhiều màu sắc, nhưng phòng Trang chỉ độc mỗi 2 màu trắng, đỏ là chủ đạo, 1 cái giường lớn, một cái kệ để đồ lặt vặt, ngoài ra chẳng còn gì. Trang thủ thỉ: “Đây chỉ là căn phòng mà Trang chủ yếu về ngủ, nghỉ ngơi, thư giãn, nên Trang muốn nó được đơn giản, như vậy mới có nhiều không gian trống, vừa để căn phòng có cảm giác rộng hơn, và thoải mái hơn.”

Đây chính là những bức tranh được anh Trang sưu tập rồi bày trong phòng.
Trang thấy đó hơi nghệ thuật và mang một phong cách khá Tây, nên
không dám dán hình mình lên nhiều sợ chúng không hòa hợp.

Phía trên cũng là các bức tranh được anh mình sưu tập về. Còn phía dưới là bức tranh do chính tay một fan nhí của mình vẽ tặng đấy!Chiếc bàn nhỏ với ít đồ trang trí đơn giản, mang kiểu cổ cổ một chút.

Chiếc điện thoại này Trang cực thích luôn đấy.

Kệ mĩ phẩm gồm các loại kem dưỡng và giữ ẩm cho tay.

Bây giờ là đến bộ sưu tập nón của mình. Trang thường dùng nó để đi làm và đi chơi với bạn bè nữa.


Sinh nhật của Trang sắp đến rồi, và đây chính là chiếc bánh Trang được các anh chị trong công ty tặng đấy! Chuẩn bị ăn thôi nào!!

 

Cùng nghe Trang giải thích về ý nghĩa các vật dụng trong căn phòng đặc biệt này nhé.

 

 

Advertisements