Khán giả “choáng ngợp” trước những phút xuất thần của Mỹ Tâm


Chị ấy đã “cháy” hết mình trong liveshow “Cho một tình yêu” vừa diễn ra đêm qua.

Đúng như lời hứa về một liveshow “không đụng hàng”, vào tối qua – 8/9, Mỹ Tâm đã khiến tất cả khán giả có mặt ở Nhà hát Thành phố hoàn toàn bất ngờ. Tuy không hoành tráng như các liveshow trước đây của Mỹ Tâm, nhưng chương trình Cho một tình yêu đêm qua vẫn rất đặc biệt khi không có MC, các ca khúc được trình bày liên tục và kết nối rất chặt chẽ, đúng như tên gọi non-stop. Trong gần 3 giờ diễn ra, Mỹ Tâm cùng với Tuấn Hưng, Lương Viết Quang đã viết nên câu chuyện tình tay ba xuất sắc thông qua những tiết mục hát, múa và cả diễn xuất. Diễn viên Hiếu Hiền còn mang đến những tiếng cười thật sảng khoái.
Không chỉ dành nhiều thiện cảm cho Lương Viết Quang tại Sao Mai Điểm hẹn, Mỹ Tâm còn ưu ái mời anh chàng tham gia biểu diễn trong liveshow của mình.


Hai anh chị đã có màn biểu diễn với nhiều “pha” tình cảm khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú
Liveshow Cho một tình yêu đã lần nữa minh chứng cho việc đầu tư, chuẩn bị rất kỹ lưỡng của Mỹ Tâm cũng như ekip. Âm thanh, ánh sáng, màn hình led đã phối hợp rất hiệu quả góp phần làm tăng hiệu ứng đáng kể cho các tiết mục. Bên cạnh đó, vũ đoàn MTE không chỉ đơn thuần là nhảy minh họa, mà còn diễn theo cảm xúc, câu chuyện của bài hát, thậm chí là còn phải hát thật cùng Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm đã thật sự làm khán giả hài lòng với liveshow “non-strop”

Đúng theo kịch bản thì chương trình sẽ kết thúc sau liên khúc Tình yêu chưa nói – Nhớ – Cho một tình yêu (remix dance), nhưng khán giả đã yêu cầu Mỹ Tâm hát thêm và tất nhiên chị ấy đã không chối từ. Và với Bang bang, Xích lô… khán phòng thật sự vỡ tung trong tiếng hò reo, hát vang theo Mỹ Tâm của người hâm mộ. “Họa mi tóc nâu” đã xuất thần biểu diễn khiến khán giả thật sự “choáng váng” và vô cùng thích thú.

Sau đêm diễn này, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục mang liveshow Cho một tình yêu ra phục vụ khán giả miền Bắc vào hai đêm – 17,18/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô.
Cùng xem lại liveshow đêm qua thông qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Cũng như vai diễn Linh Đan trong phim Cho một tình yêu, mở đầu của liveshow đêm qua là hình ảnh một Mỹ Tâm trẻ trung, ngây thơ và xinh đẹp
Lương Viết Quang chính là người thế vai cho Quang Dũng

Mỹ Tâm và Lương Viết Quang có một tình yêu đẹp với nhiều mộng mơ của tuổi mới lớn

Những màn dàn dựng công phu được dàn dựng ấn tượng đã nối kết chương trình thành một mạch xuyên suốt của câu chuyện tình tay ba

 
Câu chuyện được tiếp nối khi mọi thứ thay đổi, tình cảm của cả hai chấm dứt khi Lương Viết Quang không thể ở bên cạnh Mỹ Tâm

Và rồi sự xuất hiện của Tuấn Hưng cùng người bạn Hiếu Hiền đã thay đổi cuộc sống của Mỹ Tâm

 
Đúng với tuyên bố ban đầu, Mỹ Tâm không chỉ hát mà còn múa, diễn rất nhiều trong liveshow đêm qua

Mỹ Tâm cùng Tuấn Hưng thành đôi trên sân khấu như chính vai diễn của họ trong Cho một tình yêu

Tuấn Hưng góp nhiệt cho đêm diễn bằng một tiết mục sôi động


Mỹ Tâm trở lại sân khấu với hình ảnh dịu dàng, nữ tính quen thuộc

Chị ấy tiếp tục thay đổi phong cách sôi động, trẻ trung ở những phút cuối của liveshow

 
 

Và mặc dù liveshow đã kết thúc nhưng với yêu cầu của khán giả, Mỹ Tâm vẫn tiếp tục “cháy” hết mình

 

Advertisements