Đi học nhảy với teen Sài Gòn


Nami, Ảnh & clip: Kelvin – Theo PLXH

Với nhiều bạn teen Sài Gòn, mùa hè là mùa đi học nhảy!

Mùa hè đến rồi nên teen mình đang tranh thủ mấy tháng rảnh rỗi đi học các môn mà mình yêu thích. Trong đó việc học nhảy lúc nào cũng thu hút các bạn trẻ mê âm nhạc, thích sôi động trong các điệu nhảy. Chúng tớ đã đến tham quan lớp học của một vũ đoàn nổi tiếng nhất nhì tại Sài Gòn – vũ đoàn Bước Nhảy. Các bạn ở đây ai cũng từng làm vũ công cho các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng nên danh tiếng và thực lực của nhóm thì ai cũng biết. Vì thế mùa hè này, teen Sài Thành kéo nhau đến đây đăng kí học liên tục và cực kì đông luôn!
Tại lớp học của vũ đoàn, các học viên sẽ được chia thành 4 lớp từ cơ bản đến chuyên nghiệp, mỗi lớp kéo dài trong một tháng và được dạy với từng mức độ phù hợp khác nhau. Theo cơ bản thì trong một mùa hè các bạn có thể hoàn thành các lớp để lên chuyên nghiệp (nếu cố gắng và chăm chỉ nhá) rồi sẽ được ghép nhạc và học các bài tập từng được nhóm trình diễn trên sân khấu.


Không chỉ là một môn học giải trí mà còn là môn thể thao cực chất!


Bạn nào cũng chăm chỉ hết á! 


Những động tác tưởng chừng dễ dàng có thể học ở nhà, nhưng thực chất không phải vậy đâu nhé.


Các bạn nữ cũng rất nhiệt tình.


Học nhảy không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn là môn nghệ thuật hấp dẫn đối với teen.


Ai cũng hăng say nhảy đến toát hết cả mồ hôi đây này!1, 2, 3, làm theo tớ nào! 

Đây là clip ghi lại một buổi học của các bạn ở hai lớp cơ bản.

Học nhảy đã không còn xa lạ gì với teen rồi, ngoài việc có sức khỏe, quen nhiều bạn mới mà còn thỏa niềm đam mê nhảy nhót, hòa với điệu nhạc sôi động đúng không nào? Bật mí nhé, lớp sẽ nhận dạy miễn phí cho các bạn từ 11 đến 14 tuổi, còn việc ghi danh sẽ diễn ra hàng tháng tại phòng tập Vũ đoàn Bước Nhảy 545/1a Lê Hồng Phong, Q.10 đấy!

 

Advertisements