Khán giả Tp.HCM hờ hững với Thanh Lam – Uyên Linh?!


Chương trình “Cầm tay mùa hè” của hai giọng ca đình đám đã không thu hút được khán giả khi “Nam tiến”.

Tối qua – 23/7, chương trình âm nhạc Cầm tay mùa hè đã “Nam tiến” bằng đêm diễn tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM sau thành công khi diễn ra ở Hà Nội. Trước khi đêm nhạc diễn ra, rất nhiều ý kiến dự đoán sẽ diễn ra cảnh “cháy vé” vì từ sau Vietnam Idol đến nay, khán giả miền Nam gần như chưa được thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn với nhiều ca khúc của Uyên Linh, bên cạnh đó sức hút của lần đầu kết hợp giữa Thanh Lam – Uyên Linh sau scandal cũng rất lớn. Tuy nhiên bất ngờ trái với điều đó, khán giả miền Nam dường như không “mặn mà” lắm với chương trình này khi số ghế ngồi còn trống chiếm gần 1/3 tổng số ghế của Nhà hát.

Phạm Anh Khoa mở màn đêm diễn với phong cách rock máu lửa
So với đêm nhạc tại Hà Nội thì lần “Nam tiến” này Cầm tay mùa hè không có nhiều thay đổi về cấu trúc, điểm mới lạ là có thêm sự xuất hiện của khách mời Phạm Anh Khoa. Thu, Đợi chờ, Thứ tư, Someday you will see, lần lượt được Anh Khoa gửi đến khán giả ở phần mở màn. Đặc biệt, anh chàng rocker còn có sự kết hợp cùng Uyên Linh trong ca khúc Simply the best.

Anh Khoa và Uyên Linh bất ngờ kết hợp trong ca khúc “Simply the best”
Uyên Linh tiếp tục mang đến cho đêm diễn ca khúc đã ghi nhiều dấu ấn cho cô nàng tại Vietnam IdolChỉ là giấc mơ. Sau đó lần lượt những ca khúc trích trong vol.1 chuẩn bị phát hành như: Người hát tình ca, Giấc mơ tôi, Mượn… được Thần tượng âm nhạc biểu diễn hết mình trên sân khấu.

Uyên Linh thăng hoa trên sân khấu solo
Ngoài ra, Uyên Linh cũng có màn kết hợp song ca Giận anh cùng Hà Linh. Nữ ca sĩ một thời ồn ào của Sao Mai Điểm hẹn cũng mang đến những tiết mục solo ấn tượng với: Đêm nằm mơ phố, Lời ru cho anh, Nước sâu.
Hà Linh và Uyên Linh song ca “Giận anh”

Hà Linh và những tiết mục solo trên sân khấu
“Đàn chị” Thanh Lam xuất hiện cuối cùng và chứng tỏ đẳng cấp của mình khi biểu diễn rất ấn tượng những ca khúc gắn liền với tên tuổi thời còn làm việc với nhạc sĩ Quốc Trung. Ngoài ra, Diva còn kết hợp cùng Uyên LinhHà Linh trong Giữa hai bờ xa cáchCầm tay mùa hè. Cả ba đã mang đến một cái kết đẹp cho đêm diễn này.

Diva Thanh Lam thăng hoa trong không gian của chồng cũ – nhạc sĩ Quốc Trung

Hai màn kết hợp độc đáo của Thanh Lam – Uyên Linh – Hà Linh