Bảo Trân trả lời về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ


Thời gian gần đây, cô bạn người mẫu 13 tuổi này liên tục xuất hiện trên các diễn đàn với một chủ đề gây tranh cãi – có phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 hay không?

Nói đến chủ đề nhạy cảm mà thời gian gần đây Trân hay “dính” phải đó là sự khác thường về vòng 1 của mình, Trân có điều gì muốn nói không?
Thật sự mình không có gì để bàn tới về vấn đề này! Với cách nghĩ của Trân thì đây chỉ là scandal bình thường của một người mẫu mà thôi.

Bức ảnh được cư dân mạng bàn tán ồn ào. Bộ đồ này có vẻ đã quá “tôn” lên vòng 1 của một cô gái 13 tuổi nên vô tình kéo theo không ít lời đồn thổi.
Vậy dù đã nhiều lần phủ nhận việc phẫu thuật hay các vấn đề có liên quan đến vòng 1 của mình trên báo chí nhưng rồi vẫn cứ bị mọi người bàn tới bàn lui thì cảm xúc của Trân như thế nào?

Mình chỉ muốn giải thích việc một cô bé chưa đến tuổi trưởng thành thì không thể phẫu thuật được. Cho dù có muốn thì Trân nghĩ chắc sẽ không có bác sĩ nào dám nhận đâu (cười). Trân đang ở độ tuổi mới lớn, nên sự thay đổi về ngoại hình là điều hiển nhiên, thậm chí còn dễ dàng nhận ra và nó phát triển rất nhanh nên không thể cứ thấy có gì đó lạ lạ, thay đổi rồi quy là mình phẫu thuật. Hơn nữa đây là vấn đề trong công việc, nên Trân cố gắng không quan tâm nhiều, không thôi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và việc học của Trân mất thôi.
Thời gian gần đây Trân xuất hiện “tần suất” cao trên báo chí với hình ảnh trông khá “dừ” so với tuổi 14 của mình?
Đó chỉ là “ý đồ” của các anh chị stylist thôi mà! Công việc của một người mẫu thì phải có lúc này, lúc khác, thay đổi hình tượng nhiều để học thêm cái mới cho bản thân. Trân thấy đó là điều cần thiết.
Vậy mỗi lần hóa thân như thế Trân có gặp khó khăn gì không?
Thú thật có nhiều bộ sau khi thực hiện xong Trân cũng thấy không hợp với mình cho lắm, mà cái gì cũng phải thử qua thì mới biết kết quả hay bản thân cần phải bổ sung những gì. Thôi thì cứ xem như mình học hỏi để sau này khi Trân lớn hơn chắc chắn thế nào cũng phải thường xuyên chụp những kiểu như thế thay vì cứ “chu môi”, tạo kiểu xì-tin như bây giờ.
Đã tham gia nghệ thuật được hơn 2 năm, Trân nghĩ mình có và mất những gì?
Suốt hơn hai năm hoạt động của Trân mà nếu đem ra bàn thì vẫn còn nhiều lắm “màu hồng” so với các đàn anh đàn chị khác trong nghề. Nhưng Trân thấy rất vui và hãnh diện vì bản thân đã có thêm nhiều tự tin để tiếp tục công việc mà mình yêu thích. Nó còn hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống của Trân khi có thêm nhiều mối quan hệ, bạn bè… chỉ có bị mất thời gian vui chơi thôi, nên cũng hơi tiếc.
Thường thì mỗi người nghệ sĩ sẽ có một thời vàng son đánh dấu thành công trên con đường hoạt động của mình. Trân có nghĩ bây giờ đã là thời gian vàng của mình chưa?
Được mọi người biết đến như thế này Trân đã rất vui rồi. Nhưng bản thân cũng cần phải nỗ lực, cố gắng hơn trong thời gian tới để có thêm nhiều người biết đến Trân, chứ không phải thành công là đồng nghĩa với ngưng phấn đấu.
Ở tuổi của Trân nếu nói về tình yêu thì chưa phù hợp lắm nhỉ!? Nhưng chuyện này thì chẳng ai biết trước được, vậy hỏi thật Trân trước giờ có từng say nắng hay để ý ai chưa?
(Ngượng ngùng) Vẫn chưa đâu nhé! Mặc dù đi làm, đi học có nhiều bạn bè, đồng nghiệp vậy chứ Trân chưa bao giờ say nắng ai.
Trân thường xuyên hợp tác, xuất hiện cùng với hot boy Huỳnh Anh vì thế mà nhiều lời đồn tình cảm của Trân với bạn ấy xuất hiện. Trân nghĩ gì?
Lời đồn thì cũng là lời đồn thôi! Trân và anh Huỳnh Anh đúng là rất thân nhưng chỉ dừng lại ở mức thân như hai anh em. Thật sự Trân quý anh ấy lắm, làm việc ra làm việc, chơi ra chơi, hai anh em hợp tác với nhau lâu nên tính cách cũng “hợp khuôn” nữa!
Trân có dự định gì cho mình vào thời gian tới?
Đến tháng tám là Trân bắt đầu đi học lại rồi, cho nên phải hạn chế lại công việc để tập trung nhiều hơn cho chuyện học, nhưng thỉnh thoảng vẫn tham gia các show diễn và chụp ảnh bình thường.
Cám ơn Trân đã chia sẻ rất nhiều về cảm nghĩ và cuộc sống của mình. Chúc Trân thật vui và thành công trong thời gian tới. Kèm theo là bộ ảnh mới nhất của Bảo Trân tặng các bạn đây!


Với Trân lời đồn chỉ là lời đồn, và luôn phải cố gắng phấn đấu vì bản thân.


Hoạt động trong ngành nghệ thuật mới hơn hai năm nhưng Trân đã tích lũy cho mình khá nhiều kinh nghiệm.

Advertisements