“Dự giờ” một lớp người mẫu của Bảo Trân


Lớp học người mẫu của Bảo Trân cực đông các bạn nữ tuổi teen đấy

Cứ đến hè là không ít teen kéo nhau đi học làm người mẫu. Đây là một trong những môn “hút kéo” teen nhà ta nhất suốt mấy năm vừa rồi, cho đến nay vẫn chưa “giải nhiệt”. Thầy Phúc (giáo viên đứng lớp) cho biết: “Cứ đến hè là lớp của thầy có gần 40 đến 50 bạn đăng kí, thậm chí có mấy bé 9-10 tuổi cũng theo học nữa.” 
Tham gia suốt buổi học của thầy Phúc tại nhà hát Bến Thành, chúng tớ thấy học làm model không đơn giản là chỉ tập dáng đi trên sàn catwalk, mà các bạn còn phải học diễn xuất, kỹ năng trình diễn trước ống kính, hình thể… Và quan trọng là ở lớp, các bạn í còn được dạy cách tạo ấn tượng khi trình diễn nữa.
Đây còn là lớp mà Bảo Trân đang học đấy!
Học cách đi trên sàn catwalk này…


Phải luôn đứng thẳng người nhé.

Các bạn nam nhà ta cũng rất hăng say tập nhé.

Ai cũng đều chăm chỉ tập luyện.


Đây là phần trình diễn trước ống kính vô cùng quan trọng đối với model.


Bảo Trân cùng các bạn của mình tranh thủ “pâu ảnh” nè!
Nghề người mẫu vài năm về trước vẫn chưa được nhìn nhận một cách đúng đắn, vì thế có nhiều bạn teen vô cùng đam mê với công việc này nhưng lại sợ bị gia đình cấm. Cho đến vài năm gần đây, teen nhà ta bắt đầu thoải mái và bố mẹ nhìn cũng thoáng hơn, khiến hầu hết các lớp học model trong Sài Gòn đều chật kín học viên. Đây có vẻ cũng là một thông tin tốt cho những bạn đam mê công việc người mẫu đúng không nào!?
Để hiểu rõ hơn về lớp học, các bạn cùng xem đoạn clip “dự giờ” lớp người mẫu teen này nhé.

Lớp của thầy Phúcliên tục nhận học viên từ đầu hè, mỗi ngày thầy đều nhận học viên mới với mức học phí 350K/tháng tại nhà hát Bến Thành đấy. Nếu bạn nào cảm thấy hứng thú thì mau tham gia để thỏa niềm đam mê của mình đi nhé!
Advertisements