Clip: Yoochun (JYJ) bị kéo áo, chèn ép tại sân bay Tân Sơn Nhất!


Anh chàng điển trai của nhóm nhạc JYJ đình đám xứ Hàn cuối cùng cũng đã “chạm đất” Sài Gòn. Tuy nhiên, Yoochun có vẻ “hốt hoảng” vì fans Việt.

Cách đây ít phút, anh chàng Micky Yoochun của JYJ đã “hạ cánh” xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Lịch bay của Yoochun (theo như vài nguồn tin “hành lang”) đã bị delay nên thay vì đáng ra trong ngày hôm qua anh chàng phải có mặt tại Việt Nam thì tới tận đầu giờ chiều hôm nay (15/6), Yoochun mới “chạm đất” Sài Gòn.

Clip Yoochun bắt đầu xuất hiện ở sân bay

Được biết, vì “dính” lịch quay drama mới – Miss Ripley nên Yoochun đã phải nán lại Hàn Quốc trong khi “đồng đội” của mình là Junsu và Jaejoong cùng đoàn “dream team” của Park Ji Sung đã tới Việt Nam từ hôm 13/6. Sự kiện họp báo trước đó ở Hàn, Yoochun cũng không tham gia được.


Yoochun bị rất nhiều fans bao vây

Anh ấy bị lúng túng trước sự cuồng nhiệt thái quá của một bộ phận fan Việt

http://cache.hosting.vcmedia.vn/?key=175845d624f14afa9aabd1b6f34418da&pname=kenh14player.swf
Clip ghi lại cảnh “hỗn loạn” của fans Việt

Bên cạnh Yoochun chỉ có một nhân viên theo cùng, sau đó được hỗ trợ bởi một số vệ sỹ có mặt ở sân bay. Khi nắm được thông tin thần tượng vừa “hạ cánh”, hàng trăm fans của JYJ đã ồ ạt đổ về phíaYoochun khiến anh chàng lúng túng. Thậm chí, vì không kiềm chế được lòng hâm mộ, một số fan cuồng đã gây ra tình trạng chen lấn, xô đẩy và bám cả vào áo của Yoochun.

Dưới đây là những hình ảnh “siêu nóng” của anh í mà chúng tớ vừa chộp được ngoài sân bay!

 

 

 

 

 

Advertisements