Ghé thăm căn nhà “gốm” rất đặc biệt của Takej Minh Huy


Khi đến thăm căn nhà của chàng ca sỹ Takej Minh Huy, bạn sẽ nhận thấy những điểm độc đáo và cá tính chỉ riêng nhà anh mới có.

Nằm khuất trong một con đường nhỏ nằm trên quận 8, căn nhà của anh chàng ca sỹ Takej Minh Huy được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh xung quanh nên không khí trong nhà lúc nào cũng được má mẻ và trong lành. Tại đây, Huy sống cùng ba mẹ, trong nhà anh lúc nào cũng đầy ắp tiếng nói, tiếng cười và anh cảm thấy yêu quý căn nhà mình cũng phần lớn là vì như thế dù trông nó khá đơn giản.
Điều đặc biệt dễ nhận thấy của căn nhà  chính là đồ gốm được chọn làm vật trang trí chính cho tổng thể căn nhà. Gốm xuất hiện ở khắp mọi nơi mang đến một vẻ hoài cổ nhưng cũng không kém phần tinh tế bởi cách bố trí và vận dụng. Do cả nhà đều rất yêu thích những món đồ này mỗi lần có dịp đi đâu Huy cũng tranh thủ mua về làm quà cho ba mẹ.
Phòng khách giản dị với gốm là vật trang trí
Lối lên cầu thang bắt mắt với những tượng gốm nghệ thuật
Còn có cả một tủ đồ trưng bày rất đáng yêu mà Huy sưu tầm được
Tủ đồ gốm của ba Minh Huy
Giếng trời lạ mắt với gốm làm vật trang trí, mang đến sự độc đáo
Gốm cũng có trong gian nhà bếp
Phòng ngủ của Huy rất giản dị nhưng lại có rất nhiều sách được cất giữ cẩn thận
Những món đồ gốm nhỏ xinh Huy mua tặng mẹ
Chú cún đáng yêu này cũng là một thành viên trong gia đình Huy
Tận dụng khoảng sân thượng để làm một vườn hoa
Ngoài ra, trong nhà Minh Huy còn có một căn phòng “bí mật” và khá là độc đáo. Đó chính là căn phòng làm việc, phòng giải trí mà Huy tận dụng từ một căn phòng trống nho nhỏ. Vì rất yêu thích thời trang nên Huy đã “chịu chơi” đến mức trang trí cho căn phòng này toàn  ảnh thời trang từ những tạp chí nước ngoài. Không những thế, căn phòng “bí mật” này cũng là nơi cất giữ rất nhiều món đồ độc đáo mà Huy sưu tầm được trong những chuyến đi nước ngoài của mình.
Gian phòng lạ mắt với chi chít hình ảnh thời trang
CD của Huy
Chiếc đồng hồ đáng yêu mà Huy mua được trong một chuyến đi nước ngoài
Nước hoa được sưu tầm ở khắp nơi và cả của bạn bè tặng
Advertisements