Teen Chu Văn An giành ngôi quán quân “Tôi Yêu Lớp Tôi”


Một videp clip cực xúc động của lớp 11Anh Chu Văn An đã khiến các bạn ấy nhận thêm được rất nhiều điểm cộng từ BGK đấy!!!

Sau buổi chấm điểm khá vất vả và căng thẳng diễn ra tại hai miền chiều qua, các vị BGK đã phải cùng nhau họp lại một lần nữa để “cầm cân, nảy mực” thật chính xác. Với 5 bài dự thi được đem ra so sánh, bao gồm:

1. Lớp 12D1 – THPT Trần Phú

2. Lớp 9A8 – THCS Ngô Sỹ Liên

3. Lớp 11 Anh – THPT Chu Văn An

4. Lớp 9H1 – THCS Trưng Vương

5. Lớp 12TA2 – THPT Vũng Tàu

Trước tình thế “bên tám lạng, người nửa cân”, các vị BGK đã phải thống nhất qua thêm một lần họp nữa để chọn ra 2 tập thể lớp xuất sắc nhất, và quyết định bổ sung thêm 2 giải Ấn tượng cho 2 bộ ảnh sáng tạo.
Các vị BGK tại Hà Nội, bao gồm (từ trái sang): anh Đỗ Việt Anh – đại diện Boo-Bò Sữa, designer Tùng Shark và thầy Patrick Min – giảng viên trường ĐH quốc tế Raffles.
Thành viên BTC và hot girl Midu – BGK duy nhất tại buổi chấm điểm ở “đầu cầu” TP. HCM.
Clip Midu chấm giải.

Về phần chấm điểm của BGK, có thể thấy rằng designer Tùng Shark, anh Việt Anh và chị Midu chấm khá “rộng tay”; trong khi đó, thầy Patrick Min có vẻ “kỹ tính” hơn, khi mà đánh giá số điểm của các đội chỉ dao động trong khoảng 80 điểm.
Sau đây là bảng điểm của BGK:
Đứng đầu bảng với 530 điểm, bài dự thi của teen 11 Anh gây ấn tượng tới BGK bởi bộ ảnh thể hiện được đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi: từ thiết kế áo với gam màu vàng nổi bật, slogan hay ho cùng nội dung đáng yêu của bộ ảnh, cách “pose” hình sáng tạo – nói lên rõ tinh thần của cuộc thi – Tôi yêu lớp tôi. Thêm vào đó, các bạn ấy còn được “bonus” thêm điểm bởi phần video ấn tượng gửi kèm cùng bộ ảnh.
Chính thầy Patrick Min – người vốn chấm điểm khá “chặt tay”, đã “pick” video của teen Chu Văn An và dành tặng tập thể lớp số điểm cao nhất!
Vì vậy, BTC Tôi Yêu Lớp Tôi xin chính thức công bố kết quả như sau:
– Giải cuteNcool (Dành cho lớp có thiết kế và bộ ảnh thể hiện đồng phục lớp xuất sắc nhất) đã thuộc về tập thể lớp 11 Anh, THPT Chu Văn An với bộ ảnh ÁO CHÚNG TỚ MÀU VÀNG. Các bạn sẽ nhận được giải thưởng bao gồm 1 tivi LCD 42 inch tặng trường, 5.000.000 VND tiền mặt từ BTC và phiếu làm đồng phục lớp trị giá 4.000.000 VND từ nhãn hàng Boo – Bò Sữa.
Chúng mình cùng ngắm nghía lại bộ ảnh và video của “quán quân” cuộc thi nhé!


Tiếp theo, về “nhì” bảng với số điểm 441, bộ ảnh Different but same – cũng chính là slogan của teen 12TA2, THPT Vũng Tàu mang đến cho BGK sự mới mẻ với kiểu chụp hình độc đáo và cách chỉnh sửa ảnh công phu. Bộ ảnh không hề có sự tham gia đông đảo với toàn tập thể lớp như các bộ ảnh khác, nhưng vẫn nổi bật lên tinh thần gắn bó, tình bạn thân thiết của teen 12TA2. Đấy là chưa kể, trong video hậu trường, các bạn ấy còn “bật mí” cho chúng mình sự chuẩn bị kĩ càng khi chụp hình với đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng không thua kém gì ê-kíp chuyên nghiệp đâu nhé. Thêm vào đó, đoạn video stop-motion được teen 12TA2 thực hiện cực kì công phu, khiến BGK vô cùng bất ngờ. Chính vì thế mà:
– Giải All for One (Dành cho lớp có thiết kế và bộ ảnh thể hiện được tính tập thể cao nhất) đã thuộc về tập thể lớp 12TA2, THPT Vũng Tàu với bộ ảnh DIFFERENT BUT SAME. Các bạn sẽ nhận được giải thưởng bao gồm 1 tivi LCD 37 inch tặng trường, 3.000.000 VND tiền mặt từ BTC và phiếu làm đồng phục lớp trị giá 4.000.000 VND từ nhãn hàng Boo – Bò Sữa.

Xin chúc mừng hai tập thể lớp 11Anh, THPT Chu Văn An và 12TA2, THPT Vũng Tàu đã giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi Tôi Yêu Lớp Tôi 2011!
Bên cạnh đó, chúng tớ cũng xin được vui mừng thông báo tới hai tập thể lớp đã được BGK “bổ sung” giải Bộ ảnh Ấn tượng nhờ sự đầu tư công phu, nội dung ý nghĩa không kém gì hai bộ ảnh dự thi đoạt giải cao nhất! Đó chính là bộ ảnh “bay” của tập thể lớp 9H1, THCS Trưng Vươngbộ ảnh Dee-One’s Story của tập thể lớp 12D1, THPT Trần Phú.

Bộ ảnh của tập thể lớp 9H1, THCS Trưng Vương mang đến những shot hình “bay” đáng yêu, sáng tạo.


Trong khi đó, bộ ảnh của teen 12D1, THPT Trần Phú đã kể lại một câu chuyện rất “học sinh” và tràn đầy tình bạn thân thương, dí dỏm.

Hai tập thể lớp đoạt giải Bộ ảnh Ấn tượng sẽ nhận được giải thưởng bao gồm 1 phiếu ăn trị giá 1.000.000 VND từ Spaghetti Box và 1 phiếu ăn kem sữa chua “tráng miệng” trị giá 1.000.000 VND từ Yocreamie.
Một lần nữa, xin chúc mừng các tập thể lớp đã chiến thắng trong cuộc thi Tôi Yêu Lớp Tôi 2011! BTC Tôi Yêu Lớp Tôi sẽ đến tận trường trao thưởng cho các tập thể lớp đoạt giải trong tuần tới. Bên cạnh đó, 27 lớp lọt vào vòng 2 cũng sẽ nhận được cờ lưu niệm của chương trình.
Cuộc thi Tôi Yêu Lớp Tôi 2011 đã kết thúc, nhưng dư âm về tinh thần sáng tạo, đoàn kết và tình bạn gắn bó vẫn sẽ còn đọng mãi. Chúng tớ sẽ tiếp tục duy trì Fanpage Tôi Yêu Lớp Tôi trên Facebook để teen có thể chia sẻ những kỉ niệm tuổi học trò đáng yêu của mình, hay giao lưu kết bạn với teen các trường trên khắp Việt Nam.

Thay mặt cho BTC Tôi Yêu Lớp Tôi 2011, chúng tớ xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các tập thể lớp đã quan tâm và tham gia cuộc thi; tới tất cả các bậc phụ huynh, thầy cô giáo đã theo dõi, ủng hộ con em, học sinh mình.
Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ đã tham gia tài trợ cho cuộc thi!