SUMMER MEMORY


Tạp chí Phái đẹp ELLE vừa khẳng định vị thế của tờ tạp chí thời trang lớn nhất thế giới khi công bố sẽ tổ chức show diễn thời trang “Ký ức mùa hè” – ELLE Summer Fashion Show 2011 vào đêm 26/5/2011, tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn. Đây sẽ là chương trình thời trang với sự dàn dựng rất chuyên nghiệp, ELLE mang những điều thú vị từ sàn catwalk quốc tế tới Việt nam với những bộ sưu tập (BST) mùa hè của 5 nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam hiện nay: Đỗ Mạnh Cường, Diệu Anh, Hà Trương, Hà Lê và Tylor Hồ.

Photobucket
Khác biệt và đầy ấn tượng với một không gian catwalk đơm giản và sang trọng, ELLE Summer Fashion Show 2011 hứa hẹn sẽ là nơi mà tiêu điểm của sự chú ý là những bộ sưu tập thời trang độc đáo, được tạo ra từ sự sáng tạo của những nhà thiết kế trẻ, năng động và giỏi giang. Sàn diễn của ELLE Summer Fashion Show sẽ là nơi giới thiệu những thiết kế mới, chất liệu đặc biệt, màu sắc và xu hướng mùa hè để mang đến cho giới mộ điệu thời trang tại Việt Nam cơ hội hòa chung vào hơi thở thời trang của khắp thế giới

Photobucket

Với show diễn thời trang SUMMER MEMORY này, tạp chí ELLE cùng ê kíp thực hiện muốn đem lại một cách nhìn mới cho giới thời trang ở Việt Nam. Đó là tạo ra những đêm thời trang có gu thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cao, nơi mà thời trang là tâm điểm của sự chú ý. Toàn bộ không gian và cách sắp đặt sẽ hướng khách mời cho người tham dự trải nghiệm một show diễn thời trang tiệm cận với đẳng cấp quốc tế.

Photobucket

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, tổngđạo diễn Elle Summer Fashion Show 2011 chia sẻ: “Tôi đã chờ đợi rất lâu để được hợp tác thực hiện show diễn như thế này, fashion show đúng nghĩa. Đây đúng là thời điểm mà Việt nam cần có một tạp chí đinh hướng đúng và tổ chức những show diễn hội tụ các yếu tố đúng của thời trang. Muốn như vậy nhà sản xuất phải là những người rất hiểu biết và chuyên nghiệp. Mục đích của tạp chí ELLE rất rõ ràng, từ ý tưởng, chủ đề. Sàn catwalk và ánh sáng phải là tiêu chuẩn của Fashion show, không quá cầu kỳ nhưng phải kỹ từng chi tiết, về mặt tạo hình thẩm mỹ rất lạ nhưng phải phục vụ việc trình diễn thời trang.

Photobucket

Bà Hương Color – Managing Editor của tạp chí ELLE, đồng thời cũng là người lên ý tưởng cho show trình diễn đặc biệt này cho biết: “Lần đầu tiên ở Việt Nam, các bạn cũng sẽ thấy hơi thở của các xu hướng thời trang thế giới trong những bộ cánh do các NTK Việt Nam được ELLE tuyển chọn để giới thiệu trong show diễn lần này. Elle không chỉ là một cuốn tạp chí thời trang số 1 thế giới mà còn là một người bạn tâm giao của những người phụ nữ hiện đại, vì vậy chúng tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quốc tế để mang đến show diễn những ứng dụng và hiểu biết về thời trang cho người xem cũng như cho bạn đọc. ELLE muốn trình làng một show diễn mà mọi người đến để xem thời trang, tập trung xem các mẫu quần áo, tinh thần của mùa, chất liệu của vải và kỹ thuật cắt may chuyên nghiệp…để cảm nhận về một mùa hè sống động, đầy mới mẻ. Những bộ quần áo được trình diễn sau đó sẽ bán tại các shop của những nhà thiết kế. Vì vậy tính ứng dụng được đề cao trong show diễn lần này”.

Photobucket

ELLE Summer Fashion Show 2011 “ Ký ức mùa hè” sẽ đến với giới mộ điệu thời trang một đêm diễn duy nhất tại khách sạn Park Hyatt Saigon tối 26/5/2011 và được cập nhật liên tục cho những người yêu thời trang không khí chuẩn bị show diễn từ hậu trường qua video ghi hình ảnh các nghệ sĩ làm tóc và make-up giới thiệu ý tưởng trang điểm. Các người mẫu tham gia trình diễn tập luyện ra sao và loạt bài phỏng vấn các nhà thiết kế, các nghệ sĩ tham dự chương trình. Dự kiến, tạp chí ELLE cũng sẽ thực hiện ELLE SUMMER Fashion Show và ELLE FALL WINTER Fashion Show một năm hai lần vào mỗi mùa đông và mùa hè.

Advertisements