Hành trình đến Nông trại O’Star


Các bạn có muốn có một hành trình đặc biệt theo hình thức du lịch sinh thái kết hợp dã ngoại thực tế kéo dài trong 3 ngày 2 đêm tại nông trại khoai tây O’Star Lâm Đồng không? Đang có 200 cơ hội cho các bạn tại đây

Chương trình “Hành trình đến Nông trại O’Star” dành cho 200 bạn trẻ trong độ tuổi từ 15 đến 24 tuổi trên khắp cả nước được tuyển chọn sẽ cùng các nhân vật khách mời nổi tiếng sẽ bước vào cuộc hành trình thú vị với nhiều hoạt động thực tế phong phú giữa khung cảnh thiên nhiên xanh tươi trải dài hơn 80 hecta.

Tại đây, các bạn sẽ được chia thành từng nhóm nhỏ cùng sinh sống với các cô chú nông dân trong trang trại để trực tiếp tham gia vào những hoạt động thú vị của nông trại như: làm đất, tưới tiêu, chăm sóc, thu hoạch…những luống khoai tây xanh mơn mởn.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các bạn trẻ được học hỏi & tìm hiểu về đời sống văn hóa của đồng bào dân tộc Tây Nguyên qua chương trình giao lưu – chia sẻ với nông dân địa phương mỗi buổi tối. Để tham gia vào chuyến hành trình này, các bạn trẻ trong độ tuổi từ 15 đến 24 tuổi có thể đăng ký qua 5 hình thức: bài trắc nghiệm online, bài cảm nhận về chương trình, phỏng vấn qua điện thoại, chia sẻ trang blog cá nhân hoặc được đề cử từ phía Nhà Trường.

Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 2 tháng 5 đến hết ngày 15 tháng 6 năm 2011. Dự kiến hành trình đầu tiên với sự tham gia của 70 bạn trẻ được tuyển chọn sẽ bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 năm 2011.


Thông qua chuyến đi này các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm – vốn sống quý báu đồng thời mở rộng mối quan hệ bạn bè – xã hội cũng như tinh thần sống vì cộng đồng, vì môi trường thiên nhiên. Sự thành công của chương trình sẽ khuyến khích các bạn trẻ tích cực tìm đến với các hoạt động tương tự nhằm tăng cường lòng tự hào về tài nguyên thiên nhiên đất nước và phát huy khả năng đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn.
Enjoy now http://ostar.com.vn/

Advertisements