Chương trình Mừng ngày QT Thiếu nhi cho bệnh nhi khoa tim mạch BV Nhi Đồng 1


Tại sao là Bệnh viện Nhi Đồng 1? Vì đây là 1 BV có khu nội trú 1200 giường nhưng thường xuyên phải chăm sóc hơn 3000 bé nhập viện điều trị. Tại sao là khoa tim mạch? Các bé khác bị bệnh trị xong có thể giải quyết dứt điểm còn các bé mắc TBS thì thường trải qua hầu hết thời gian sống của mình ở BV cho đến khi được mổ tim, vì vậy tài chính và sức lực của gia đình các bé có khi kiệt quệ đến mức không tưởng!!! Mẹ Ổi đã từng thấy rất nhiều cặp vợ chồng ở tận Kon Tum, Quảng Ngãi, Kiêng  Giang…nuôi con hàng năm trời. Kết quả nhiều khi là mẹ nuôi bé trong khoa còn ba thì đi làm phụ hồ cho các công trình của bệnh viện. Còn có người được giám đốc BV giới thiệu đi làm CN nơi khác để kiếm tiền sống qua ngày chờ con dc lên bàn mổ…

Mùa hè sắp đến, sẽ là mùa của nghỉ ngơi và vui chơi của rất nhiều em nhỏ. Ở rất nhiều nơi trên khắp đất nước này, vẫn còn những em bé không được đủ đầy. Mẹ Ổi không có chí làm việc lớn, chỉ quen làm những việc nhỏ nhoi và mong là giữa lòng thành phố, chúng ta cũng có thể mang chút vui tới cho các bé đến từ mọi miền đất nước…Mẹ Ổi có ý vận động tấm lòng của các mẹ cùng các dì, để tặng quà cho các bé nhân ngày QT thiếu nhi.Dẫu biết tình hình kinh tế đang khó khăn, nhưng sự chia sẻ của mọi người biết đâu là niềm vui nhỏ góp thêm động lực để các bé chiến thắng bệnh tật.

Danh sách cá nhân ủng hộ hiện có:

1.Mẹ Ti

2. Mẹ Ổi: 2tr

3. Một người bạn: 1tr

4. Nhà Bùm:500k

5. Nhà Cỏ anh Hùng:500k

6. Nhà Lu Lu:1000k

7.01 Facebooker giấu tên

8. Mỹ Linh Vũ (Mẹ Boo): 500k

9. Chị 7:500k

….

DS đã dài hơn và Mẹ Ổi rất mong nó sẽ dài thêm nữa tới tuần sau và chúng ta sẽ mang đến những niềm vui thiết thực cho các bé.

TRong BV mọi thứ đều cần, từ sữa, bánh mì cho đến đồ chơi (kể cả cũ)…Mẹ Ổi rất sẵn lòng nhận những giúp đỡ của mọi người.

CÓ thể liên hệ với Mẹ Ổi qua email: hienshiningday@yahoo.com hoặc 0937979006.

Thay mặt các bé cảm ơn mọi người rất nhiều.

Mẹ Ổi và Ổi sẻ gửi lời chúc sức khoẻ đến mọi người nha!!!

Mọi người ơi, lịch đi tặng quà ở NĐ xác định sẽ là cuối tuần 29/5 vì cũng không có thời điểm khác phù hợp hơn. Mẹ Ổi đang cần tình nguyện viên phụ giúp các việc sau: gói quà, phát quà, chụp ảnh lưu niệm, vận chuyển…Bạn nào có rảnh phụ giúp thì xung phong nha. Rất mong tin!!!!!

Advertisements