MC Nam Hee “quân sư quạt mo” cho teen Sài Thành


Các lớp dự thi Tôi Yêu Lớp Tôi tại TP. HCM đã rất bất ngờ khi La Thăng và MC Nam Hee ghé thăm tận lớp để “quân sư”, tham gia chụp ảnh, chơi đá gà, ca hát cực thú vị nữa cơ đấy!

Vòng 2 của cuộc thi thiết kế đồng phục Tôi Yêu Lớp Tôi đã chính thức bước vào những ngày căng thẳng với một loạt bộ ảnh hay ho chuẩn bị được ra mắt. Chính vì vậy, chúng tớ đã “rủ rê” các vị khách mời là các ca sĩ, hotgirl, hoặc diễn viên mà teen yêu thích để tham gia hậu trường, ủng hộ tinh thần của các bạn.
Chẳng kém cạnh gì teen 10A3 trường Nguyễn Thị Minh Khai, tập thể lớp 11A10 trường THPT Gia Định quyết “ăn chơi” ở cầu Ánh Sao, Quận 7 cả một ngày để thực hiện bộ ảnh của lớp, với sự góp mặt của MC Nam Hee siêu “cute”.
Có thể nói, tập thể lớp 11A10 là lớp có tinh thần tập thể tốt nhất và “ăn chơi” cũng nhiều nhất! Chuyện là, cách đó vài hôm bạn Hải Vũ đại diện lớp có gửi đến cho BTC lịch trình ngày chụp ảnh dự thi của lớp, và chúng tớ chẳng biết thốt lên lời nào với bảng liệt kê “dài dằng dặc” như… sớ Táo Quân: nào là ăn uống, vui chơi, chụp ảnh rồi giải lao ở bãi cỏ,… bắt đầu từ 7h sáng đến tận 18h chiều… Và lực lượng “binh quân” của lớp tham dự đến hơn 35 bạn cơ đấy! 
Đến đầu giờ chiều, ngoài việc “pose” hình dự thi, tập thể lớp còn tự tổ chức một buổi hoạt động ngoại khóa cùng mọi người với các trò chơi tập thể cực kì vui nhộn!
MC Nam Hee được đóng vai “quản trò”, cầm loa thông báo quy định luật chơi hấp dẫn.
Có lẽ vì vui quá mức mà anh Nam Hee đã làm lỡ lịch học của mình và ra về với một vệt đỏ trên tay sau trận đá gà cực sung sức của lớp! Thử ngắm nghía những bức ảnh dưới đây mà xem, chắc hẳn bạn sẽ biết lí do tại sao!

Tham gia trận đá gà siêu vui nhộn cùng các bạn học sinh!

Tiếp tục pose những tấm hình dễ thương…

… sáng tạo!

Cùng nhau ca hát…

… rồi lại “pose” hình!
Bây giờ thì các bạn xem qua đoạn clip cực nhộn của tập thể lớp 11A10 nhá!
Chúng tớ sẽ tiếp tục update nhiều “bật mí” đầy thú vị tới bạn về các bộ ảnh của Tôi Yêu Lớp Tôi từ teen các trường tham dự mỗi ngày! Hãy đón chờ bất ngờ hấp dẫn trong những ngày tới bạn nhé!
Advertisements