Những khoảnh khắc “khó đỡ” của SuJu tại Việt Nam


Theo dõi sát “Super Show 3” nhưng có thể bạn chưa biết được những hình ảnh “độc” này đâu đấy!

Vậy là một trong những sự kiện “nóng” nhất của thị trường âm nhạc Việt Nam – đêm diễn Super Show 3 của Super Junior tại SVĐ Gò Đậu, Bình Dương đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng tuyệt vời và bao tiếc nuối cho khán giả. Hãy cùng chúng tớ nhìn ngắm lại một chút về đêm diễn này và những hình ảnh cực kì độc của SuJu nhé!

Tất nhiên phải nhắc đến đầu tiên đó là sự tuyệt vời của nhân vật chính – Super Junior. Những tiết mục trong Super Show 3 đã quá quen thuộc vì được các chàng trai mang đi biểu diễn khắp nơi trên Thế giới. Thông qua những thông tin, hình ảnh và fancam thì các fans ở Việt Nam cũng đã gần như biết rõ được toàn bộ kết cấu chương trình, tuy nhiên khi được xem trực tiếp tận mắt, nghe tận tai thì mới thấy được vì sao các E.L.Fs lại phát “cuồng” vì Super Junior đến như vậy.
SuJu đã mang đến cho khán giả những màn biểu diễn hết sức tuyệt vời
Nếu ai từng quan điểm các thành viên của SuJu hát rất yếu, chủ yếu lấy hình ảnh và vũ đạo để “hút” khán giả thì đã hoàn toàn sai lầm, từ các tiết mục chung đến solo của từng thành viên đã chứng mình điều hoàn toàn ngược lại. Chỉ ngoài một vài tiết mục phải hát lip để đảm bảo phần vũ đạo thì suốt 3 giờ đồng hồ, 12 chàng trai đã hát live và “máu” hết mình với khán giả từ đầu đến khi có phần đuối sức ở cuối chương trình. Ngoài khả năng vũ đạo không cần phải bàn đến, một điểm nữa khiến các fans không thể rời mắt khỏi sân khấu dù chỉ 1 giây chính là phong cách biểu diễn của nhóm. Tự nhiên, đơn giản và đáng yêu, SuJu xem khán giả như những người thân, người bạn. Các chàng trai biểu diễn, rồi đùa giỡn, làm trò và nhiệt tình giao lưu với các fans một cách hết sức thân tình.
Khoảnh khắc “khó đỡ” mà gần như ít ai phát hiện trong “Super Show 3” vừa qua của Siwon và Kyuhyun
Một điều sẽ không thể không đề cập đó là nhà tổ chức Vietvision đã thực hiện đúng cam kết với khán giả trước khi chương trình diễn ra: mang đến một đêm diễn mang đúng đẳng cấp quốc tế từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng… đến việc thiết kế vị trí ngồi cho khán giả. Không phải đến Super Show 3 khán giả Việt mới được biết đến cụm từ “chương trình đẳng cấp quốc tế”, trước đây đã có rất nhiều show diễn của ca sĩ nước ngoài đến Việt Nam được các nhà tổ chức tuyên bố như thế. Nhưng sự thật thì sao, ngọai trừ liveshow Rain’s coming của Rain hồi năm 2007, cho đến nay người yêu nhạc Việt vẫn chỉ biết chờ đợi rồi lại thất vọng hoàn toàn với những đêm diễn được tuyên bố như thế.
Màu xanh sapphire tràn ngập khán đài
Và sẽ là rất thiếu sót nếu quên đi sự ủng hộ nhiệt tình và vô cùng lịch sự của cộng đồng E.L.Fs Việt. Màu xanh sapphire tràn ngập khán đài, các fans cổ vũ hết mình từ đầu đến cuối. Và khi dù trời đổ mưa thì tiếng reo hò, cả tiếng hát theo các bản hits của SuJu vẫn được vang lên một cách to lớn và đều đặn.
Giờ hãy cùng chúng tớ xem qua một số khoảnh khắc vô cùng độc đáo của SuJu tại Super Show 3 tại Việt Nam vừa qua nhé!

Advertisements