SuJu “đại náo” khách sạn mà không có Heechul, Shindong


Vậy thì các anh ấy đã ở đâu nhỉ?

Sau khi tổng duyệt xong tại sân vận động Gò Đậu, các thành viên Super Junior lại từ Bình Dương trở về khách sạn ở TP Hồ Chí Minh. Không vì lỡ “gặp hụt” thần tượng ở sân bay mà các E.L.F chịu bỏ quộc, khá đông fans của SuJu lại chọn tất cả các cổng khách sạn làm điểm “cắm trại” tiếp theo. Bởi vì lực lượng bảo vệ tại đây không quá chặt chẽ như ở sân bay nên người hâm mộ đã thỏa sức “canh me” tại tất cả các điểm ra vào của khách sạn.


Các fan đứng trước cổng khách sạn

Khoảng hơn 9h tối ngày hôm nay (6/5), xe đưa 12 thành viên SuJu đã tới khách sạn. Ngay khi các thành viên của nhóm lần lượt bước ra khỏi xe, tiếng hò reo ầm ĩ của người hâm mộ đã làm cho cả một góc phố náo nhiệt hẳn lên. Tuy nhiên, đếm đi đếm lại, các E.L.F chỉ thấy 10/12 anh chàng bước ra. Nhìn kỹ thì hóa ra Heechul và cả Shindong vẫn còn ở trong xe. Nhiều người phỏng đoán rằng hai anh chàng này đã “đánh lẻ” và đi ăn ở đâu đó trong thành phố. Một số người khác thì lại “bỏ ngỏ”: “Có khi Shindong và Heechul “sợ fan” nên mới nhất quyết không chịu ra khỏi xe đó mà”.


Các thành viên bắt đầu bước vào, và hình như kia là Yesung đó!

Mặc dù vậy, các thành viên đã bước ra khỏi xe lại tỏ ra khá thân thiện với người hâm mộ Việt Nam. Thậm chí, Siwon và Henry (SuJu – M) còn vẫy tay chào và cười với E.L.Fs Việt nữa đó. Một thông tin thú vị khiến fan vô cùng phấn khích nữa chính là lúc các hotboy của SuJu lên phòng nghỉ, nhìn lên cửa sổ (được xác định là phòng của các thành viên Super Junior), nhiều người còn thấy thấp thoáng một bóng người… thò tay ra vẫy chào các fans nữa cơ. Không rõ có đúng là các anh hay không nhưng E.L.Fs Việt “được thể”, hò hét rầm trời luôn!

Dưới đây là những hình ảnh cực nóng mà chúng tớ đã ghi lại được!


Siwon (mặc áo đen, đội mũ đen)


Donghae


Henry


Eunhyuk


Sungmin (mũ đỏ) và Zhoumi (áo màu ghi)


Leeteuk (áo kẻ)


Ryeowook đi trước, theo sau là Kyuhyun đó

Advertisements