E.L.Fs Việt bật khóc vì bảo vệ tháo gỡ hình SuJu


Hành động này của các báo vệ đã làm các fans Suju có mặt tại sân bay rất bức xúc, thậm chí có bạn đã bật khóc.

Không quá lời khi nói ngày hôm nay chính là “ngày được trông chờ nhất năm” của những người hâm mộ Super Junior tại Việt Nam. Bởi lẽ, các thành viên của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc này sẽ mang cả Super Show vào tối mai (7/5), sẽ cùng fans “cháy cuồng nhiệt” hàng giờ đồng hồ chứ không hề “lướt qua” như hồi MTV Exit cách đây một năm đâu nhé!

Màu xanh sapphire đã có mặt ở khắp sân bay!

Sân bay Tân Sơn Nhất – TP Hồ Chí Minh trở thành “điểm nóng nhất” trong ngày hôm nay, khi rất nhiều người hâm mộ SuJu đã “cắm trại” từ rất sớm (thậm chí là từ đêm qua) để chờ đợi cho thỏa mong muốn được là những người đầu tiên nhìn thấy thần tượng khi các anh đặt chân tới Việt Nam.
Clip: Không khí cuồng nhiệt của người hâm mộ tại sân bay
Fans Việt và cả fans nước ngoài chia sẻ về cảm giác chờ đợi Suju.
Có lẽ nên dùng cụm từ “đông nghẹt thở” để diễn tả tình hình tại sân bay lúc này. E.L.Fs Việt đến từ rất nhiều tỉnh thành của Việt Nam, thậm chí là những E.L.Fs ngoại đến từ một số quốc gia lân cận, ngay cả các E.L.F từ tận trời Tây (điển hình là Pháp) cũng đến để đón các thành viên SuJu. Cả sân bay Tân Sơn Nhất nhìn đâu cũng thấy màu xanh sapphire – màu sắc đặc trưng của Super Junior xuất hiện từ màu áo, những trái bóng bay, băng rôn… mà các fan mang đến. Một nửa sân bay đã bị màu xanh này “nuốt gọn”.

Hàng rào chắc chắn được bao quanh, tránh tình trạng xô đẩy, chen lấn

Một ưu điểm trong công tác tổ chức đón Super Junior năm nay, thay vì tình trạng chen lấn, xô đẩy vì cánh bảo vệ không thể kiểm soát được sự cuồng nhiệt của các E.L.F, những hàng rào chắc chắn đã được đặt ở vị trí hợp lý – giúp tạo khoảng cách an toàn giữa thần tượng và người hâm mộ. Tuy nhiên, cũng phải kể đến tinh thần nghiêm túc của các E.L.F năm nay, ắt hẳn người hâm mộ đã rút ra được bài học từ những lần sao ngoại tới Việt Nam trước đây. Hơn cả là trước khi SuJu tới Việt Nam nhiều ngày, nhiều diễn đàn – nơi tập hợp các E.L.F cũng đã lên plan đón thần tượng với tinh thần “lịch sự và quy củ nhất có thể”.
Mặc dù vậy, lực lượng bảo vệ khu vực sân bay vẫn khiến rất nhiều người hâm mộ bức xúc, thậm chí là tức tối đến phát khóc vì bỗng nhiên… tháo gỡ tất cả những poster, khẩu hiệu mà E.L.Fs Việt đã treo, dán từ sớm. Điểm đáng nói là thay vì nhắc nhở, can thiệp ngay từ đầu, hành động bất ngờ và có phần thiếu lịch sự này của cánh bảo vệ đã khiến nhiều E.L.F chuyển từ sững sỡ tới bức xúc, có bạn đã rơi nước mắt ngay tại sân bay.

Lực lượng bảo vệ đang gỡ ảnh Suju trước sự ngơ ngác sững sờ của các fans.


Sau đó vo viên và ném vào góc sân thế này


Một bạn gái đã mếu máo bật khóc khi nhìn thấy cảnh tượng đó.

Clip ghi lại cảnh các fans tỏ ra bức xúc vì bị tháo gỡ ảnh Suju.

Một điểm thú vị nữa mà chúng tớ khám phá được trong khi hòa mình cũng các E.L.F Việt chính là việc họ còn mang cả hoa sen – biểu tượng đặc trưng của Việt Nam để tặng cho các thành viên Super Junior đấy. Tiếp nữa, một nhóm fan riêng của anh chàng HeeChul cũng đem hẳn một chiếc áo dài màu đỏ tới để tặng thận tượng nữa cơ.


Các bạn ấy mang cả hoa sen đến nữa này
Cùng nghía thêm những hình ảnh nổi bật nhất tại sân bay ngày hôm nay nhé!


Mang cả đồ ăn tới để chờ các anh


Một số bạn còn có cả phụ huynh đi kèm nữa đấy


Sân bay càng lúc càng đông hơn


E.L.Fs Việt chụp hình chung với E.L.F ngoại quốc

Advertisements