Dương Triệu Vũ tung clip “khủng” cho Album vàng


Với chuỗi Videoclip được đầu tư kỹ lưỡng và công phu, Dương Triệu Vũ hy vọng sẽ mang đến cho Showbiz những sản phẩm chất lượng.

Với trailer chỉ 30 giây xuất hiện trong chương trình Album vàng tháng 4, Dương Triệu Vũ đã gây bất ngờ cho khá nhiều khán giả với một sản phẩm được đầu tư công phu và hoành tráng. Album Siêu Nhân của Dương Triệu Vũ sẽ chính thức xuất xưởng trong tháng 4 và sẽ tham gia Album vàng, hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều bất ngờ và thú vị. Cũng với album này, Dương Triệu Vũ tự tin sẽ khẳng định được bản thân, và hoàn toàn thoát khỏi cái “bóng” quá lớn của người thầy Đàm Vĩnh Hưng.
Album mang màu chủ đạo là âm nhạc hiện đại, sôi động, tuy nhiên vẫn sẽ không thể thiếu nhưng ca khúc sâu lắng. Từ khâu chọn bài, ý tưởng quay Videoclip, ý tưởng hình ảnh,…. tất cả đều do Dương Triệu Vũ tự tay thực hiện. Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, Kiên Trần – 2 nhạc sỹ “đình đám” hiện nay với khá nhiều hit của Hồ Ngọc Hà- cũng sẽ tham gia góp mặt vào Album lần này với nhưng sản phẩm được chăm chút khá kỹ lưỡng.
Trailer cho 3 Videoclip đầu tiên sẽ được ra mắt trong Album Vàng
Chuỗi videoclip của Dương Triệu Vũ sẽ là những câu chuyện xuyên suốt với nhau tạo thành một câu chuyện tình yêu mang nhiều bí ẩn, gây tò mò cho khán giả và sẽ được tung ra lần lượt theo thứ tự cốt truyện. Từ hình ảnh “Thiên thần” trước đây, có thể nói Dương Triệu Vũ trong những câu chuyện mới mẻ này sẽ “lột xác” hoàn toàn với hình ảnh anh chàng “Siêu nhân” lạ mắt. Rapper Phúc Bồ cũng sẽ “tái xuất” và cùng hợp tác với Dương Triệu Vũ trong album lần này cũng như trong videoclip chủ đạo “Siêu Nhân”.
Rapper Phúc Bồ và Quân Nguyễn cùng làm “Siêu nhân” với Dương Triệu Vũ
Vì đây là sản phẩm đầu tay mà Dương Triệu Vũ tự mình hoàn thành gần như hết mọi công việc nên anh rất tự hào và mong chờ sự đón nhận từ phía khán giả cũng như của HĐNT trong chương trình Album vàng sắp tới. Cũng có thể nói đây là những nổ lực hết mình của Dương Triệu Vũ trong quá trình chinh phục thị trường âm nhạc Việt Nam vốn đang trong thời gian “bão hòa”. Với sự mạnh dạn đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng cho từng sản phẩm để không chỉ mang đến “cái nhìn” mà còn phải đảm bảo “cái nghe” cho khán giả, Dương Triệu Vũ đang hy vọng trong năm 2011 này sẽ chinh phục được những khán giả khó tính nhất.
Thầy giáo Đàm Vĩnh Hưng vẫn theo sát học trò
Clip “Anh không cần” sẽ mở đầu cho loạt truyện tình yêu mang nhiều bí ẩn
Hậu trường buổi quay clip “Anh không cần”!
Advertisements