Sài Gòn: Đẹp và phong cách hơn với Salon Chí Tâm


Cùng F5 cho mái tóc của mình nào các bạn.

Nếu bạn đang thấy chán với mái tóc hiện tại của mình hay muốn mái tóc được chăm sóc để được đẹp hơn, chúng tớ sẽ mách cho các bạn đến 1 địa chỉ đáng tin cậy nhé!Vừa khai  trương cách đây không lâu Salon Chí Tâm số 18 Lê Thị Riêng P Bến Thành Q1 TPHCM là địa chỉ quen thuộc trong giới trẻ. Đặc biệt nơi chăm sóc mái tóc cho ca sĩ Minh Xù, Siêu mẫu Ngọc Oanh, Siêu mẫu Ngọc Thạch, Siêu Mẫu Khánh Ngọc, Stylist Đỗ Long, Diễn viên Mai Mai, người mẫu Diễm Châu, người mẫu Phương Linh Diễn Viên Kim Huyền…

Với một không gian vô cùng chuyên nghiệp được anh chị chủ tiệm chăm chút đến từng li từng tí, chắc hẳn tất cả các bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái và yên tâm với dịch vụ ở đây.
Các dịch vụ ở Salon Chí Tâm rất đầy đủ và đa dạng nhé! Từ gội, sấy, cắt, nhuộm, uốn setting, hấp dẫn, hấp dầu màu, phục hồi tóc, nối tóc, ngoài ra còn có trang điểm, bối tóc, nối mi và làm nails nữa. Điểm mạnh của salon là Duỗi Volume (duỗi phồng) và uốn tóc nhưng không cần sấy lọn ra tròn và to nhưng mái tóc của bạn vẫn đẹp, quyến rũ.Bật mí thêm khi trang điểm bạn sẽ được chuyên gia trang điểm người Pháp MONIK trực tiếp làm đấy! Còn giá cả từ 50k và đặc biệt từ đây đến 30/4/2011 giảm 20% cho tất cả các dịch vụ đấy các bạn.

Các sản phẩm của Salon như DAVINES, TIGI, GOLDWELL, CHI, BIOSILK đều được nhập từ Châu Âu và Mỹ nên các bạn yên tâm về chất lượng

Được dịp gặp gỡ anh Tâm chủ tiệm chúng tớ còn được biết anh Tâm đã từng du học ở Nhật ,Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore. Cho đến bây giờ anh Tâm vẫn tiếp tục tìm tài liệu trên khắp thế giới về sợi tóc để làm tóc đẹp nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.
Anh Chí Tâm – chủ tiệm trực tiếp làm tóc cho người mẫu Diễm Châu

Salon Chí Tâm còn có 1 đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên nghiệp, được training hằng tuần để nâng cao tay nghề phục vụ khách hàng, thêm nữa là thân thiện và hết sức nhiệt tình với khách hàng. Đó cũng là phong cách phục vụ của salon đấy!

Với phương châm của salon Chí Tâm “NEW LOOK, NEW LIFE” không những giúp cho khách hàng có kiểu tóc mới, mà còn góp phần định hình phong cách riêng cho khách hàng.

Salon Chí Tâm
18 Lê Thị Riêng P Bến Thành Q1
FREE mặt nạ trái cây , cạo mặt và tỉa lông mày cho tất cả khách hàng.

Advertisements