Cháy văn phòng của tổng công ty Petrolimex Việt Nam


Vào lúc 11h10 đêm ngày 6 tháng 4, một đám cháy đã bất ngờ xảy ra tại tòa nhà Petrolimex nằm trên đường Lê Duẩn Q1 ( cạnh Trung tâm thương mại Diamond, đối diện Ủy ban nhân dân Q1)

Vào lúc 11h10 đêm ngày 6 tháng 4, một đám cháy đã bất ngờ xảy ra tại tòa nhà Petrolimex nằm trên đường Lê Duẩn Q1 (bên cạnh Trung tâm thương mại Diamond, đối diện với Ủy ban nhân dân Quận 1). Các tài xế taxi ở phía sau trung tâm thương mại Diamond phát hiện ra mùi khét và khói từ phía tòa nhà Petrolimex nên đã thông báo cho bảo vệ tòa nhà, ngay lập tức đội bảo vệ tòa nhà Diamond đã nhanh chóng ứng cứu và thông báo cho lực lượng chức năng đến kịp thời. Cảnh sát giao thông xuất hiện rất nhanh sau đó phong tỏa hiện trường, ít phút sau đội Phòng cháy chữa cháy TP Hồ Chí Minh đã đến và dập tắt đám cháy chỉ trong ít phút trước khi ngọn lửa kịp lan rộng ra các khu vực xung quanh.
Mặc dù thời điểm đám cháy xảy ra khá muộn nhưng vẫn có rất đông người đi đường đứng lại xem gây cản trở cho xe cứu hỏa. Chúng tôi đã kịp thời có mặt tại hiện trường để ghi nhận lại những thông tin và hình ảnh sau đây:
Cảnh sát giao thông và đội cứu hỏa đã phản ứng rất nhanh trong trường hợp này

Ảnh: Kelvin Nguyễn

Advertisements