Hoài Linh gây “náo loạn” tại Long Xuyên


Được yêu thích qua nhiều vở hài kịch, ca nhạc, danh hài Hoài Linh luôn có sức hút rất lớn đối với khán giả. Đối với các khán giả miền quê có lẽ sự hâm mộ ấy càng lớn hơn.
Chỉ có mặt trong vòng 3 ngày tại Long Xuyên để thực hiện những cảnh quay cho một bộ phim truyền hình, Hoài Linh đến địa điểm quay rất thầm lặng nhưng lại được nhiều người dân nhận ra. Địa điểm quay là một ngôi nhà trên sông đối diện với một bến phà tại thành phố Long Xuyên, người dân đã thi nhau neo thuyền trên sông để được ngắm thần tượng của mình.
Ảnh minh họa

Hoài Linh nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả miền quê.
Các phân đoạn phim ngoài những cảnh trên ngôi nhà, có rất nhiều cảnh Hoài Linh phải tự chèo đò trên sông. Điều này khiến bà con khu vực rất thích thú đến xem và cổ vũ cho anh. Hoài Linh cười nói: “Bà con xung quanh đông quá cũng khiến tiến độ đoàn phim không tốt lắm. Nhưng ai cũng nhiệt tình nên mình cũng phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ.”

Ảnh minh họa

Những cảnh quay của nghệ sỹ Hoài Linh trong bộ phim mới hầu như được thực
hiện trên sông nước.
Được biết bộ phim Hoài Linh tham gia mang tên "Hát ca bềnh bồng" là phim truyền hình ca nhạc sẽ được trình chiếu trên HTV7 vào thời gian tới. Hoài Linh vào vai một người cha hết mực thương con nhưng ngoài mặt lại thường xuyên khắc khẩu. Trong phim Hoài Linh sẽ tham gia hát cùng các diễn viên trẻ và thực hiện vũ đạo trên ghe, bến phà. Hát ca bềnh bồng hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim thú vị mà Hoài Linh tham gia.
Advertisements