Khánh Ngọc “khoe” hit mới cùng xế hộp xì-tin


Vừa nghe ca khúc mới, vừa ngắm những hình ảnh mới của Khánh Ngọc luôn nhé!

Thời gian gần đây, Khánh Ngọc trở lại khá rầm rộ với hình ảnh khác hoàn toàn so với trước kia. Có thể thấy chị ấy đang nỗ lực rất nhiều để xây dựng hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp và gợi cảm, cộng với phong cách âm nhạc đậm chất Hàn để thu hút đối tượng khán giả trẻ.

Trong một số chương trình ca nhạc gần đây, rõ ràng khán giả đã rất ngỡ ngàng vì Khánh Ngọc lột xác gần như 180 độ so với hình ảnh của chính mình trước đây. Khánh Ngọc của thời điểm hiện tại xuất hiện thật lộng lẫy, đã có thể nhảy tưng bừng cùng vũ đoàn trên sân khấu, cộng với những động tác cực sexy, không hề thua kém nhiều nữ ca sĩ khác. Hiện nay, Khánh Ngọc cho biết mình đang rất bận rộn với việc luyện tập thể lực để giảm cân thêm nữa và cũng dành rất nhiều thời gian để tập vũ đạo.

Chia sẻ với chúng tớ, Khánh Ngọc cho biết sắp tới sẽ cho ra mắt DVD Sóng thần với Nhật Tinh Anh trước, vì đây là dự án còn dang dở của chị í với anh Sấu Dầm từ năm ngoái. Sau đó, Khánh Ngọc sẽ ra mắt thêm một album với những ca khúc cực kỳ hợp tai giới trẻ. Trong lúc chờ đợi những sản phẩm này ra mắt, Khánh Ngọc tặng các bạn bài hát mới mà chị vừa ghi âm xong đây! Ca khúc này mang tên Trở lại tìm nhau, được cover từ một ca khúc nhạc Hàn Quốc do chính một người bạn thân của Khánh Ngọc viết lời Việt. Chị ấy còn nhắn nhủ thêm là bạn nào mới chia tay người yêu xong, mà còn băn khoăn không biết có nên quay lại không thì nhất định phải nghe bài hát này để đưa ra quyết định cuối cùng đấy!

Kèm theo ca khúc này, Khánh Ngọc cũng “kí gửi” bộ ảnh mới hết sức lung linh mà chị ấy chụp cùng xế hộp màu hồng cực xì-tin. Vừa nghe ca khúc mới, vừa ngắm những hình ảnh mới của chị ấy luôn nhé!
Ca khúc Trở lại tìm nhau của Khánh Ngọc
 

Photo by Kelvin Nguyễn

Advertisements