Dương Triệu Vũ lột xác làm… “Siêu Nhân”


Với chuỗi kế hoạch dài hạn cho năm 2011, Dương Triệu Vũ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn mới mẻ hơn về âm nhạc.

Dương Triệu Vũ đang rất “tham lam” khi cùng một lúc thực hiện khá nhiều dự án âm nhạc hoành tráng trong năm 2011. Với CD mới mang tên “Siêu Nhân” sắp phát hành, Dương Triệu Vũ hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn mới mẻ hơn, trẻ trung hơn trong âm nhạc.
Nếu như ở vol.1, Dương Triệu Vũ chọn pop ballad làm dòng nhạc chính thì với sản phẩm “Siêu Nhân” lần này, sẽ là một album dance hết sức sôi động.
Đây là album do chính tay anh biên tập toàn bộ, từ khâu chọn lọc ca khúc cho đến những phần vũ đạo cũng đều được anh cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Album còn có sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ các nhạc sỹ tên tuổi như Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy và đặc biệt là Kiên Trần, chủ nhân của khá nhiều hit hiện nay của Hồ Ngọc Hà.
Năm 2001 cũng sẽ là một năm khá sôi động với Dương Triệu Vũ khi anh ấy quyết định tung liên tiếp 2 DVD “Thiên Thần Trong Đêm” và “Thiên Thần Sinh Viên”. Và sau đó sẽ là 10 video clip được đầu tư công phu, chăm chút kỹ lưỡng tung ra ở từng thời điểm khác nhau.
Dương Triệu Vũ đang chạy đua với thời gian để kịp hoàn thành công việc nhưng chất lượng vẫn sẽ được đảm bảo. Không những vậy, anh còn đang cố gắng hết mình để làm mới bản thân cũng như làm mới hơn cá tính âm nhạc của mình sao cho phù hợp với khán giả. Trước khi lên đường sang nước ngoài lưu diễn, Dương Triệu Vũ đã gửi đến độc giả của aFamily bộ ảnh mới nhất của mình.
Và anh ấy cũng “bật mí” luôn là bộ ảnh được chụp trong thời tiết Sài Gòn đang mưa gió, nhưng vì “chịu chơi” quá nên cứ chụp một lúc là phải chạy vào trú mưa…

Photo by Kelvin Nguyễn

Advertisements