“This is us” của Backstreet Boys “cực hút” sao Việt


Chưa bao giờ sao Việt xuất hiện đông đến như thế trong một chương trình, có khoảng 30 sao Việt được phát hiện có mặt trong đêm diễn.

“This is us” của Backstreet Boys nằm trong chuỗi lưu diễn nhiều nơi trên thế giới, và Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng của chuyến lưu diễn này. Trái với nhiều dự đoán ban đầu, concert này thật sự không thu hút được đông đảo khán giả đến xem, một phần cũng do giá vé đưa ra khá cao. Trên khán đài, còn đến hơn phân nửa số ghế trống và đến gần sát giờ diễn, vẫn còn vắng khách. Sân khấu thiết kế đơn giản, không xứng tầm với một chương trình mang tính chất quốc tế nên gây nhàm chán cho khán giả. 

Nhưng đêm diễn này lại thu hút sao Việt đến tham dự đông một cách kì lạ, điểm sơ qua cũng phải có đến khoảng 30 nghệ sỹ ở đủ mọi lĩnh vực từ ca sỹ, diễn viên, cho đến người mẫu xuất hiện. Gần đến giờ diễn thì khán giả cũng bắt đầu ùn ùn kéo đến chật kín khán phòng trái với dự đoán ban đầu. Và tất cả đều háo hức chờ đợi những màn trình diễn từ phía Backstreet Boys.

Không phụ lòng khán giả, Backstreet Boys đã trình diễn những “hit” quen thuộc như : As long as you love me, More than that, The call, Everybody,… thì khán giả đồng loạt đứng lên cỗ vũ hết mình và hô to tên “Backstreet Boys”. 

Cùng aFamily điểm qua một số gương mặt nghệ sỹ xuất hiện trong chương trình và hãy xem họ háo hức như thế nào nhé!
 

Hồ Ngọc Hà

 

Thúy Vinh cùng với Nam Cường cũng có mặt

 

Trúc Diễm dường như chuẩn bị rất kỹ cho sự xuất hiện của mình

 

Hà Anh

 

Tăng Thanh Hà

 

Ngô Thanh Vân cũng đến xem trình diễn

 

Cô nàng “kẹo ngọt” Thu Thủy

 

“Bống” Hồng Nhung

Tuy chương trình còn khá nhiều sơ xuất, không có sự xuyên suốt giữa các tiết mục, sân khấu bị bỏ trống một cách bất hợp lý vì thế mà đôi khi làm cho khán giả bị “chìm cảm xúc”. Nhưng điểm cộng lại dành cho các chàng trai của Backstreet Boys khi họ hát live hết mình trong cả chương trình khiến khán giả rất thích thú và hứng khởi. 

Backstreet Boys thật sự đã để lại một ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả hâm mộ Việt Nam vì sự gần gũi, nhiệt tình và dễ thương đến không ngờ

Photo by Kelvin Nguyễn

Advertisements