Mảnh ghép cuối cùng của Backstreet boy đã đến Việt Nam


Thành viên Brian đã đến Việt Nam trong âm thầm và lặng lẽ.

Cuối cùng thì thành viên Brian của Backstreet Boy cũng đã đến Việt Nam trong âm thầm và lặng lẽ nhưng cũng không kém phần chóng vánh. Khác với sự ồn ào, náo nhiệt và sự săn đón của nhiều người trong đợt thành viên Nick Carter, Howie xuất hiện, không khí ở sân bay hôm qua có vẻ trầm lắng hơn nhiều, chỉ có vài vệ sỹ trước cửa VIP.
Không khí vắng vẻ tại sân bay
Đúng 10h đêm, chuyến bay của Brian đáp xuống sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và sau 20′ làm thủ tục nhập cảnh, anh đã xuất hiện tại khu vực VIP ở sân bay. Lúc này, chỉ có vài fans của Backstreet Boy có mặt ở sân bay để đón anh và hô to ” We love Brian”. Có lẽ vì hiếu kỳ nên khách ở khu vực sân bay đã bắt đầu chú ý sau đó cũng kéo đến để “xem” khiến khu vực VIP trở nên đông đúc hơn.
Người hiếu kỳ kéo đến dông hơn khi Brian xuất hiện
Có lẽ vì do số lượng người ở sân bay lúc đó khá vắng vẻ nên Brian có phần nào thoải mái. Sự xuất hiện của anh tại sân bay tất cả chỉ diễn ra đúng 3′ khiến các fans có mặt ở đây khá ngỡ ngàng. Nhưng Brian đã tỏ ra cử chỉ thân thiện của mình khi anh lên xe và quay ra cười và “say hi” với tất cả mọi người.
Nụ cười thân thiên của Brian
Tất cả chỉ diễn ra trong 3′
Advertisements