Siu Black bất ngờ xuất hiện với thân hình thon thả


So với một Siu Black cách đây vài tháng, hình ảnh của chị chiều qua ấn tượng đến mức khiến mọi người đều gọi chị là “hotgirl” đấy!

Hôm qua (21/3), vị giám khảo vui tính của Vietnam Idol đã khai trương học viện mang tên mình – Siu Black. Đến chia vui với chị có rất nhiều xì ta được yêu thích hiện nay, và mọi người đã bất ngờ với hình ảnh chị Siu “lột xác” hoàn toàn: tóc được cắt ngắn, thân hình thon thả hơn hẳn.


Chị Siu khoe vóc dáng mới của mình

Khi chị Siu Black xuất hiện, mọi người vỗ tay và hô to: “Hotgirl đến rồi!” Quả thật, với mái tóc được cắt ngắn, duỗi thẳng, cộng với “body” được thu hẹp một cách đáng kể, chị Siu đã tạo nên điều bất ngờ thú vị đối với những ai có mặt chiều qua. Với sự thân thiện và tiếng cười vang “đặc trưng” của mình, chị Siu đã hoạt náo không khí trở nên sôi động và tràn ngập nụ cười.

“Chị trước giờ làm gì thế theo… “máu” của mình. Mình máu lửa trên sân khấu, thì mình hát. Mình máu lửa kinh doanh, thì mình mở quán. Và giờ, mình lại máu lửa truyền lại những gì ít ỏi mình có được cho thế hệ trẻ, thì mình mở trường. Siu không hứa chắc chắn rằng sẽ tạo nên một ca sĩ hoàn hảo cho công chúng, chỉ đặt niềm tin rằng, mình sẽ tạo nên một “đứa con” có thể sống được với nghề. Yêu ca hát là một chuyện, nhưng tồn tại được với âm nhạc là một chuyện khác, chị muốn góp phần xây dựng một thế hệ như thế!” – Chị Siu Black tâm sự.

Đến chia vui cùng chị Siu còn có rất nhiều nghệ sĩ khác, cùng chúng tớ “bắt lại” một số khoảnh khắc chiều qua nhé!


Danh hài Minh Béo


Do bận lịch làm việc, Mr. Đàm đã gửi hoa chúc mừng đến chị Siu Black


“Dân” Vietnam Idol: Lân Nhã, Siu con Phương Anh và Trung Quân


Jimmy Nguyễn


Khánh Thi


Pha Lê


Nathan Lee


Trấn Thành đảm nhiệm phần MC chiều qua


Mỹ Lệ – Phương Thanh – Nathan Lee


Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng


Ngô Thanh Vân

Photo by Kelvin Nguyễn

Advertisements