Backstreet Boys đã đến Sài Gòn


Nhưng hôm nay chỉ có Howie Dorough và Nick Carter xuất hiện thôi!!!

Vậy là, sau một khoảng thời gian chờ đợi và háo hức của khán giả yêu nhạc, hôm nay, 2 chàng trai của nhóm nhạc lừng lẫy thế giới  – Backstreet Boys (BSB), đã đặt chân đến Việt Nam chúng ta! Xuất hiện trước mặt công chúng Việt vỏn vẹn trong vòng… ba phút, dưới sự bảo vệ của hơn 40 nhân viên bảo vệ được điều động đến sân bay Tân Sơn Nhất, Howie Dorough và Nick Carter “băng băng” từ khu vực VIP ra xe chào đón đã chuẩn bị trước đó.


Lực lượng bảo vệ khá dày đặc 


Chú Tùng – Giám đốc công ty bảo vệ trực tiếp điều phối công việc tại sân bay vào sáng nay

Các fans của BSB đã có mặt tại sân bay từ rất sớm, tay cầm băng rôn, và còn nhảy flash mob để làm nóng không khí nữa đấy! Tuy chỉ “thoắt đến thoắt đi”, nhưng hai chàng trai Howie và Nick đã thể hiện tình cảm của mình bằng những cái vẫy tay chào thân thiện và cười tươi rạng rỡ với khán giả chờ đón mình. Được biết, hai thành viên còn lại là A. J. McLean cùng Brian Littrell sẽ đến Việt Nam trong chuyến bay vào hai ngày tới (22, 23/3) để thực hiện “bữa tiệc âm nhạc” tại Việt Nam vào ngày 24/4 ở Sân vận động Quân Khu 7.
Ngày mai (21/3), BSB sẽ có một buổi họp báo thân mật để gửi lời chào chính thức đến giới truyền thông cũng như khán giả âm nhạc, chúng tớ sẽ tiếp tục chuyển đến các bạn những thông tin nóng hổi nhất ở các bài tiếp theo nhé!!! Bây giờ, cùng xem một số hình ảnh vào sáng nay thôi…
Flash mob được thực hiện ngay tại sân bay

Hai chàng trai cùng ekip của mình xuất hiện tại cổng VIP 


Fan BSB dường như ở khắp mọi nơi


Nick Carter


Howie Dorough


Họ lên xe nhanh chóng rời khỏi sân bay

Photo by Kelvin Nguyễn

Advertisements