Hoài Linh đóng phim … teen


Khán giả sẽ bất ngờ về tài chèo đò, vọng cổ, cải lương, đọc rap… của nam diễn viên Hài gạo cội Hoài Linh trong bộ phim truyền hình ca nhạc tuổi teen “Hát ca bềnh bồng”

Hoài Linh chia sẻ rằng anh đã vào một vai diễn tuy quen mà lạ. Nhân vật trong bộ phim anh tham gia là một ông lão miền Tây sông nước góa vợ, có một đứa con trai. Trong phim, Hoài Linh là một người cha rất mực thương con, nhưng ngoài mặt hai cha con lúc nào cũng đấu khẩu. Một số cảnh đấu khẩu giữa hai cha con được chuyển thành ca nhạc, Hoài Linh có dịp trổ tài vọng cổ của mình, cũng như đọc … rap trong một số bài hát khá độc đáo.
Vào vai với hình ảnh không còn mới, áo bà ba,  khăn rằn nhưng Hoài Linh rất tự tin: “Ai cũng muốn xuất hiện trước khán giá với hình ảnh mới lạ, tôi nhận tham gia phim này vì nó là phim ca nhạc, lại dành cho tuổi teen nên cũng khá hứng thú” 

“Người cha” Hoài Linh thầm thương một người phụ nữ, ra sức chăm sóc cho người phụ nữ đó. Đây cũng là một trong những chi tiết hay của phim khi cả Hoài Linh và diễn viên nữ đều phải thể hiện vũ đạo và hát hò của mình trong phim cho một số bài hát.

Bộ phim truyền hình “Hát ca bềnh bồng” là bộ phim truyền hình ca nhạc dành cho tuổi teen. Trung bình có 3 bài hát/tập phim. Phim sẽ có 120 bài hát, trong đó có 10 đến 15 bài hát được viết riêng cho phim, các bài hát còn lại sẽ theo đủ loại phong cách : dân ca (hò, vọng cổ,…), ballad, rock, pop,…Chuyện phim xoay quanh nhân vật Liên Anh và những người bạn Cam, Bưởi, Muối đều rất đam mê ca hát. Cả 4 đã cùng lên Sài Gòn lập nghiệp và gặp không ít khó khăn. Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ: Mi Minh, Minh Thảo, Thái Ngọc Bích, Hồ Cát Trắng.

Một số hình ảnh “người cha” Nam bộ Hoài Linh:

 


Với tính cách phóng khoáng, giọng nói chân chất, Hoài Linh không quá khó
để vào vai một người cha sâu sắc tuy không thể hiện ra bên ngoài


Các diễn viên tập các cảnh nhảy và hát


Đoàn phim xuống Long Xuyên bắt đầu những cảnh quay đầu tiên

Photo by Kelvin Nguyen