Ngô Kiến Huy quá “manly” trước biển Đà Nẵng


Nhìn anh ấy đẹp trai, nam tính nhưng vẫn không kém phần đáng yêu.

Sau khi phát hành DVD single Nhịp tim với mục đích gây quỹ từ thiện, Ngô Kiến Huy lại tiếp tục tất bật với khắp các sô diễn trong Nam, ngoài Bắc. Không có nhiều thời gian cho việc nghỉ xả hơi nên Ngô Kiến Huy đành tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn ngắn hạn tại những nơi mà anh chàng đến để lưu diễn. Và vừa qua, biển Đà Nẵng đã trở thành địa điểm “nghĩ dưỡng” của anh chàng đấy!
Một bí mật nho nhỏ mà ít ai biết được của Ngô Kiến Huy là anh chàng có một tình yêu hơi bị lớn lao với biển. Từ ngày còn nhỏ, mặc dù gia đình không được đầy đủ điều kiện cho lắm nhưng chàng Bắp đã được ba mẹ thưởng cho những chuyến đi du lịch biển khi đạt được thành tích cao trong các năm học. “Cũng đã khá lâu rồi Huy chưa có dịp đi du lịch biển như trước đây vì lịch diễn quá dày đặc, thế nên nhân chuyến lưu diễn lần này Huy đã tranh thủ “tái ngộ” tình yêu lớn lao này của mình. Biển Đà Nẵng thật sự rất đẹp và tuyệt vời, chắc chắn sắp tới đây Huy sẽ sắp xếp, tranh thủ cùng gia đình trở lại đây du lịch.” – Ngô Kiến Huy cho biết.
Giờ thì mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh thật “manly” nhưng không kém phần đáng yêu của Ngô Kiến Huy trước biển Đà Nẵng nhé!
 

Photo by Kelvin Nguyễn
Advertisements